Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019

Dáng vẻ nền nã, dịu dàng nhưng thần thái đầy tự tin của Mrs International World 2019 – Oanh Lê khi diện áo dài khiến người yêu mến thật khó rời mắt.

Oanh Lê là cái tên được giới truyền thông đặc biệt chú ý trong thời gian qua. Từ khoảnh khắc vượt qua 36 đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau để mang về niềm tự hào cho Việt Nam với ngôi vị Mrs International World 2019, Oanh Lê ngày càng được yêu mến bởi nhan sắc rạng rỡ và những nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 1  
Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, tự chủ trong sự nghiệp và cuộc sống song hoa hậu Oanh Lê cũng là người đặc biệt trân quý những giá trị văn hóa của dân tộc. Người đẹp luôn hướng tới việc quảng bá, lan tỏa những giá trị truyền thống đến với bạn bè trong nước và quốc tế, nhất là thông qua tà áo dài.
Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 2  

“Áo dài Việt không chỉ hội tụ trong đó những sắc thái văn hóa của đất nước, con người Việt Nam mà còn là biểu tượng tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ – Một vẻ đẹp nền nã, kín đáo nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch” – Hoa hậu Oanh Lê chia sẻ.

Đây cũng chính là lý do hoa hậu Oanh Lê thường xuyên lựa chọn tà áo quốc phục khi tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các chương trình quan trọng và thực hiện khá nhiều bộ ảnh với trang phục này.

Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 3  
Mới đây, những shoot hình của hoa hậu Oanh Lê trong trang phục truyền thống tiếp tục gây ấn tượng mạnh bởi dáng vẻ duyên dáng và thần thái đầy tự tin.
Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 4  
Không cầu kỳ, màu sắc, ở shoot hình đầu tiên, hoa hậu Oanh Lê lựa chọn thiết kế áo dài màu trắng tinh khôi. Vẻ đẹp đến từ sự đơn giản nhưng không hề đơn điệu.
Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 5  
Concept hình ảnh cũng là hình ảnh quen thuộc với bông lúa vàng nặng hạt trên tay. Với shoot hình này, hoa hậu Oanh Lê đã truyền tải những giá trị văn hóa của đất nước Việt Nam – Một quốc gia nông nghiệp hiền hòa.
Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 6  
Những shoot hình mang tới cho người xem một cảm giác nhẹ nhàng nhưng lại để lại ấn tượng mạnh.
Mẫu áo dài thứ 2 có màu vàng nổi bật và những họa tiết Phương Đông đẹp mắt. Hình ảnh Phượng Hoàng trong thân áo cũng chính là biểu tượng cho sự quyền lực của người phụ nữ.
Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 7  
Khác với hình ảnh dịu dàng, mái tóc dài như suối nước khi diện áo dài trắng, hình ảnh của hoa hậu Oanh Lê trong trang phục này mang thần thái sắc sảo, uy quyền.
Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 8  
Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 9  

Hai concept hình ảnh, hai thần sắc khác nhau, hoa hậu Oanh Lê không chỉ chứng minh năng lực biến hóa hình ảnh của mình mà còn truyền tải một thông điệp ý nghĩa khác về người phụ nữ rằng: “Phụ nữ Việt luôn biết cách mềm mỏng, bản lĩnh đúng nơi và họ hoàn toàn có sức mạnh để làm những gì mình muốn”.

Oanh Lê khoe dáng với áo dài sau khi đăng quang Mrs International World 2019  - ảnh 10  

Photo: Nguyễn Bảo Lê
Make up: Tường Thiên Nguyễn
Fashion: Áo dài Việt Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá