Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi

TPO - Nữ diễn viên "Cao thủ ẩn danh" gây bất ngờ khi xuất hiện trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam cùng với ba con. Trong đó, con trai nhỏ nhất của cô chỉ vừa mới 19 tháng tuổi.

Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 1 Chiều 24/9, gia đình diễn viên Ốc Thanh Vân có mặt tại “Tuần lễ thời trang thiếu nhi” ở Celadon City để tham gia show diễn giới thiệu BST "Hoa Nắng" của Rabity.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 2 Nữ diễn viên trò chuyện với các con trong lúc chờ diễn trong chương trình.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 3 Cô liên tục động viên tinh thần các con và kể cho các bé nghe những câu chuyện vui bên lề.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 4 Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Đây là lần đầu Cacao (con trai út 19 tháng tuổi) trình diễn thời trang, thay vì hồi hộp như những bà mẹ khác, tôi lại thấy hạnh phúc khi nhìn thấy con tập tễnh đi từng bước trên sàn catwalk. Thậm chí, tôi còn buông tay để con tự mình bước đi trước đông khán giả”.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 5  Cô công chúa hơn 3 tuổi của Ốc Thanh Vân vô cùng xinh xắn và điệu đà.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 6 Các bé thoải mái chạy nhảy nô đùa trên sàn catwalk trước khi diễn ra chương trình.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 7 Nữ diễn viên hạnh phúc ghi lại hình ảnh của các con.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 8 Ngay khi vừa xuất hiện trong vai trò vơ-đét, người đẹp và các con đã nhận được tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 9 Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên đưa con trai nhỏ tuổi đến sân khấu một chương trình thời trang dành riêng cho thiếu nhi.
Ốc Thanh Vân diễn catwalk cùng con trai 19 tháng tuổi - ảnh 10 “Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week 2016 (VJFW) diễn ra vào ngày 22/09 – 25/09 tại Celadon City với sự góp mặt của 2 NTK nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 thương hiệu thời trang thiếu nhi.
Photo: Din Nguyễn, Yu Khuan, Nghĩa Ngô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá