Olivia Culpo vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tái hợp với bạn trai sau một thời gian chia tay, đồng thời bày tỏ chúc mừng người yêu cũ Nick Jonas đã đính hôn với mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 1 Olivia Culpo diện "cây trắng" khoe eo thon với cơ bụng săn chắc khi thả dáng trên đường phố New York vào hôm qua.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 2 Bộ trang phục với áo dạng bra của thương hiệu Fendi giúp Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 nổi bật giữa phố.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 3 Mỹ nhân 26 tuổi luôn tỏa sáng với phong cách gợi cảm sành điệu.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 4 Thần thái kiêu kỳ cuốn hút của người đẹp Mỹ.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 5  Điều trùng hợp là tối trước đó, người đẹp Ấn Độ Priyanka Chopra cũng diện "cây trắng" của Fendi khi tay trong tay bạn trai Nick Jonas - tình cũ của Olivia Culpo.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 6 Mới đây, Olivia Culpo diện đầm ren, cùng thiên thần nội y Devon Windsor thả dáng trên đường phố New York để quảng bá cho chương trình truyền hình mới về người mẫu.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 7 Hai nàng mẫu quyến rũ đẹp như mộng.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 8 Mỹ nhân cao 1m80 Devon Windsor diện váy xẻ khoe chân dài miên man.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 9  Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 10
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 11 Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 tất bật với những hoạt động dày đặc.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 12 Cô là một trong những Hoa hậu hoạt động tích cực trong showbiz.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 13 Cô nàng vừa nối lại tình cảm với tình cũ Danny Amendola sau khi "đường ai nấy đi" hồi tháng 3 vừa qua.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 14 Olivia từng hẹn hò nam ca sĩ Nick Jonas trong 2 năm.
Hoa hậu hoàn vũ vui vì tình cũ đính hôn với Hoa hậu thế giới - ảnh 15 "Phi công trẻ" Nick và Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra hơn 10 tuổi vừa làm lễ đính hôn truyền thống hôm 18/7 tại Mumbai chỉ sau 2 tháng hẹn hò. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng