Ơn cái… sự tụt?

TP - Sự kiện Cao Thái Hà, top 3 nữ diễn viên ấn tượng VTV 2016 được BTC Cánh diều vàng mời lên trao giải hạng mục quan trọng nhất, giải phim truyện điện ảnh xuất sắc, đáng lẽ cũng chẳng có gì đáng nói. Song cô đã không thể lên trao giải vì chiếc đầm cô mặc đứt sợi dây chỉ cố định tà. Sự cố thế mà lại hay?! Cao Thái Hà lại có dịp xuất hiện trên báo để lí giải sự việc, hứa hẹn rút kinh nghiệm khi đi đứng trong các sự kiện lớn.

Ơn cái… sự tụt?

Câu chuyện ăn mặc của sao ta lâu nay vẫn là đề tài dài hơi. Cách đây độ nửa tháng, ca sỹ Hoàng Thùy Linh (ảnh) vừa có một sự cố thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận: Sau hai tiết mục biểu diễn đầu tiên, Hoàng Thùy Linh bất ngờ phát hiện gặp sự cố bị tụt (hay bục?) khóa quần. Một người có kinh nghiệm sân khấu như  Linh đương nhiên có cách ứng phó nhanh nhạy: Xin lỗi khán giả và xoay lưng vào trong, cởi áo khoác buộc ngang eo, che chắn cho “phần nhạy cảm”.

Câu chuyện Hoàng Thùy Linh đang biểu diễn bị hỏng khóa quần bỗng chốc lan nhanh, nhiều người tranh thủ lên YouTube tìm kiếm khoảnh khắc hi hữu ấy. Mặc dù cô gái này đã nhắn nhủ mọi người đừng đăng những hình ảnh không đẹp của cô lên mạng xã hội nhưng lời nói của cô lại  là chất kích thích khiến khán giả trẻ càng thêm tò mò. Rõ ràng, sự cố không hay của Hoàng Thùy Linh hấp dẫn đám đông hơn chuyện cô hát gì trong đêm nhạc.

Cũng không phải lần đầu Hoàng Thùy Linh găp sự cố với váy áo. Có lần, do diện áo quá chật, cúc bung ra, đã buộc cô phải chỉnh đốn ngay giữa sân khấu, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả ngay trong chương trình truyền hình “Bữa trưa vui vẻ”. Có trang báo mạng khen: “Hoàng Thùy Linh không ngại ngùng chỉnh đốn trang phục. Thậm chí cô còn lột vạt áo để lộ điểm nhạy cảm trong tình huống này”. Cũng có thể vì gặp sự cố nhiều nên các người đẹp “chai” nhưng cũng có thể họ quá hiểu sức mạnh của sự cố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng