'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế

TPO - Những fan hâm mộ của nữ diễn viên Jennifer Aniston từ lâu đã coi Angelina Jolie là người thứ 3 xen cuộc hôn nhân của Brad Pitt với nữ chính phim "Friends". Do đó, khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt được đăng tải trên báo chí, các fan hâm mộ của Jennifer đã đồng loạt đăng ảnh chế cô... ăn mừng, cười hả hê.

'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 1 Thông tin nữ diễn viên Angelina Jolie và chồng - tài tử Brad Pitt sắp "đường ai nấy đi" sau khi được công bố chính thức đã lập tức tạo nên một cơn sốt ảnh chế trên mạng xã hội. Trong đó, người được nhắc đến nhiều không kém 2 nhân vật chính của vụ lùm xùm chính là... vợ cũ của Brad Pitt - Jennifer Aniston. 
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 2 Cuộc hôn nhân của Brad Pitt với nữ diễn viên Jennifer Aniston đã kết thúc hồi năm 2005 sau khi mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina nảy nở khi 2 người cùng tham gia phim “Mr. and Mrs. Smith”. Những fan hâm mộ của nữ diễn viên Jennifer Aniston từ lâu đã coi Angelina Jolie là người thứ 3 xen cuộc hôn nhân của Brad Pitt với nữ chính phim "Friends".
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 3 Do đó, khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt được đăng tải trên báo chí, các fan hâm mộ của Jennifer đã đồng loạt đăng ảnh cô... ăn mừng, cười hả hê.
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 4 Angelina: "Trong khi đang hoàn tất thủ tục ly hôn, tôi và Brad mong các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi. Cảm ơn."
Jennifer: "Còn lâu nhé..."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 5 Bức ảnh Jennifer cười tươi ăn mừng được đăng tải với chú thích: "Thật buồn khi cặp đôi Brangelina không còn ở bên nhau."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 6 "Angelina Jolie vừa đệ đơn ly hôn Brad Pitt, còn Jennifer Aniston chắc hẳn đang cảm thấy thế này."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 7 "Fan của Jennifer Aniston hãy vùng dậy... Hôm nay là ngày báo thù."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 8 "Là một fan bự của Jennifer Aniston, tin Brangelina chia tay khiến tôi chỉ muốn cười."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 9 Jennifer: "Và đó, bạn của tôi ạ, là cái mà người ta gọi là cái kết."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 10 "Đâu đó ở Los Angeles, có lẽ Jennifer đang nhảy cẫng lên vì vui sướng."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 11 "Tạm biệt Brangelina"
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 12 Bên cạnh những hình ảnh vui mừng của Jennifer, fan hâm mộ của cặp đôi "Ông bà Smith" cũng đăng tải một loạt ảnh đau lòng, buồn bã. Bức ảnh trên được đăng tải với chú thích: "Tôi làm sao có thể đi làm được khi Brangelina không còn. Tình yêu có tồn tại không vậy? Tôi cần thời gian để trấn tĩnh."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 13 "Quá buồn khi Brangelina chia tay."
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 14 "Chúng tôi tin vào tình yêu của hai người. Tất cả chúng tôi đều tin. Làm sao hai người dám?"
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 15 "Brangelina chia tay ư, không thể nào", một cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên.
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 16 Bức ảnh Angelina trong một cảnh quay của bộ phim "Maleficent" cũng bị "đào mộ". Trong ảnh, Angelina nói: "Ôi cưng à..." đầy vẻ thương hại. Dường như đây là bức ảnh mà fan của Angelina muốn nhắn gửi tới Brad Pitt.
'Ông bà Smith' ly hôn, dân mạng sôi sục tạo hàng loạt ảnh chế - ảnh 17 Ở một khía cạnh hài hước khác, việc Angelina Jolie chính thức buông tay Brad Pitt dường như mở ra cơ hội tình cảm mới cho... Taylor Swift - sát thủ tình trường của Hollywood.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng