Ông bầu bị tố bán giải Minh Chánh lại tổ chức thi hoa hậu

TPO - Sau những lùm xùm liên quan đến cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012, ông bầu Minh Chánh tiếp tục tổ chức cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Người Việt Thế Giới 2013.

Ông bầu bị tố bán giải Minh Chánh lại tổ chức thi hoa hậu

Sau nhiều scandal liên quan đến các cuộc thi sắc đẹp mà trước đó là Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011 với sự lên ngôi của người mẫu nội y Ngọc Trinh - bị tố là không khác gì chương trình ca nhạc tạp kỹ, hoa hậu ao làng hay Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012 bị tố là gạ gẫm mua bán giải cho các danh hiệu với giá lên tới vài chục ngàn đô, ông bầu Minh Chánh lại tiếp tục tổ chức thi hoa hậu.

Lần này là cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Người Việt Thế Giới 2013. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2013 tại thành phố Long Beach, California.

Được biết, trong đêm Chung Kết, 'Anh Bo' Đan Trường sẽ cùng các khách mời mang đến khán giả một đêm tuyệt vời. Đặc biệt hơn, anh sẽ trình diễn một ca khúc mới hoàn toàn do Trưởng BTC Minh Chánh sáng tác dành riêng cho cuộc thi.

Ông bầu bị tố bán giải Minh Chánh lại tổ chức thi hoa hậu - ảnh 1
Mô hình sân khấu đêm chung kết
Mô hình sân khấu đêm chung kết.

Ngoài ra, Hoa Hậu Hà Kiều Anh, Á Hậu Phu Nhân Thúy Nga, nhà thiết kế Việt Hùng, danh hài Minh Béo, các ca sĩ Tim, Nguyên Vũ, Trương Thế Vinh, Hiền Thục, Đan Trường...sẽ là khách mời đặc biệt tại đêm chung kết.

Ông bầu Minh Chánh cho biết đây là một hoạt động văn hóa có ảnh hưởng tại hải ngoại và cộng đồng người Việt trên thế giới nên đã đầu tư nhiều công sức, tiền bạc cho cuộc thi này.

Với những lùm xùm từng gây nên rất nhiều điều tiếng qua các cuộc thi trước đây đã tổ chức, nhiều người đang đặt dấu hỏi về sự nghiêm túc và chất lượng của cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Người Việt Thế Giới 2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá