‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra

TPO - “Ông hoàng Chanel” gỡ bỏ cặp kính đen đã trở thành thương hiệu và để râu xồm xoàm vô cùng khác lạ với hình ảnh thường thấy.

‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 1 Nhà thiết kế quyền lực đi ăn tối tại nhà hàng Le Senequier ở St. Tropez vào hôm qua.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 2 So với hình ảnh thương hiệu thường thấy, thật khó nhận ra ông hoàng đầu bạc Karl Lagerfeld.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 3  Ông trùm làng mốt trông có vẻ già đi trông thấy nhưng vẫn giữ gu ăn mặc sành điệu với đôi găng tay thời thượng.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 4 Năm nay nhà thiết kế lão làng đã 84 tuổi.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 5  Ông đi cùng trợ lý Sebastien Jondeau.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 6 Nhà thiết kế danh tiếng gây bất ngờ với hình ảnh râu ria xồm xoàm và gỡ bỏ cặp kính đen thương thấy, thay bằng kính trắng.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 7
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 8  Phong cách thời thượng lịch lãm đã gắn bó với Karl Lagerfeld từ nhiều năm qua.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 9 Cũng có lúc ông hoàng đầu bạc U90 để râu nhưng vẫn không quên cặp kính đen "huyền thoại".
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 10 Suốt nhiều năm, ông vẫn là một trong những cây đại thụ của làng thời trang thế giới.
‘Ông hoàng tóc bạc’ Karl Lagerfeld gây sốc với diện mạo không nhận ra - ảnh 11 Karl Lagerfeld với diện mạo quen thuộc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá