Ông Obama 'nhờ' vợ chồng Beyonce gây quỹ tranh cử

TPO - Tổng thống Obama đang vận động tranh cử cho nhiệm kỳ thứ hai của ông ở Nhà Trắng và ông đang có bên mình những "vũ khí" sắc bén đó chính là đôi vợ chồng quyền lực Beyonce và Rapper Jay-Z.

Ông Obama 'nhờ' vợ chồng Beyonce gây quỹ tranh cử

Cặp vợ chồng nổi tiếng Beyonce và Jay-Z
Cặp vợ chồng nổi tiếng Beyonce và Jay-Z.

Cặp đôi quyền lực và kiếm tiền giỏi nhất showbiz này đã tổ chức một bữa tiệc gây quỹ tranh cử cho tổng thổng Obamavào tối ngày hôm qua tại câu lạc bộ 40/40 ở New York.

Theo nguồn tin của tờ The New York Post thì giá một vé tham dự bữa tiệc này lên tới 40.000 USD. Trong khi đó một người đại diện của câu lạc bộ này phát biểu trước giới truyền thông rằng mọi chi tiết về bữa tiệc đều được yêu cầu giữ bí mật tuyệt đối.

Vẫn chưa có thông tin về số người tham gia vào bữa tiệc này nhưng tờ The New York Post đã đưa tin rằng số lượng khách là 100 người. Trong khi đó, rapper Jay-Z chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter của anh rằng: "Khách mời: ông Obama cộng thêm 40 người".

Tổng thống Obama có mối thân tình với vợ chồng Beyonce và cũng là một fan cuồng của cặp đôi tài năng này
Tổng thống Obama có mối thân tình với vợ chồng Beyonce và cũng là một fan cuồng của cặp đôi tài năng này.

Câu lạc bộ 40/40 vừa được tu sửa lại với kinh phí lên tới 10 triệu USD và điểm nhấn là một tòa tháp khổng lồ được làm bằng những chai sâm-panh dát vàng đặt ở chính giữa.

"Đó là một tòa tháp với những chai rượu dát vàng cao từ sàn tới trần nhà. Vô cùng đẹp và choáng ngợp" - đại diện của câu lạc bộ tiết lộ.

Câu lạc bộ 40/40 - nơi vợ chồng Beyonce tổ chức tiệc vận động tranh cử cho ông Obama
Câu lạc bộ 40/40 - nơi vợ chồng Beyonce tổ chức tiệc vận động tranh cử cho ông Obama.
Chính giữa câu lạc bộ này là tòa tháp khổng lồ được làm bằng những chai sâm-panh dát vàng đắt tiền
Chính giữa câu lạc bộ này là tòa tháp khổng lồ được làm bằng những chai sâm-panh dát vàng đắt tiền.

Bữa tiệc này sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của ông Obama trong chiến dịch vận động tranh cử tại New York trước khi cuộc bầu cử chính thức diễn ra vào tháng 11.

Hồi tháng trước ông Obama tiết lộ mình là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của cặp vợ chồng nổi tiếng này và tổng thống Mỹ có rất nhiều những bản hit của Beyonce và Jay-Z trong ipod của ông. Ông Obama còn tiết lộ rằng ông thường nghe nhạc của Beyonce khi tập gym: "Crazy In Love là một ca khúc rất thích hợp mỗi khi tập gym".

Tháng trước, ban Tham mưu tranh cử của Tổng thống Obama đã gửi lời kêu gọi khẩn thiết đến các cử tri, đề nghị họ đóng góp dù chỉ 3 USD mỗi người cho Quỹ tranh cử của ông.

Với sự giúp sức của vợ chồng Beyonce, chắc chắn quỹ tranh cử của ông Obama sẽ tăng lên đáng kể.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá