'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk

TPO - Trong show diễn của thương hiệu Talbot Runhof tại Tuần lễ thời trang Paris, 'ông trùm' hãng thời trang Chanel - Karl Lagerfeld đã có mặt trên hàng ghế đầu theo dõi Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân trình diễn.

'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 1 Ngay sau khi kết thúc show diễn tại Milan cùng những buổi chụp ảnh cho các chiến dịch quảng cáo tại kinh đô thời trang này, ngay tức tốc Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân phải bay sang Paris để thực hiện buổi chụp bìa các tạp chí thời trang mà cô đã được "đặt lịch" nhiều tháng trước đó, cũng như ngay lập tức nhận lịch tham gia casting cho tuần lễ thời trang Paris Fashion Week.
'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 2 Show diễn đầu tiên của cô trong tuần lễ này là của NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot của thương hiệu Talbot Runhof vừa diễn ra trưa qua giờ Paris.
'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 3 Nhiều trang báo thời trang uy tín đã ngay lập tức đưa tin về show diễn lần này, hình ảnh của Kha Mỹ Vân trong show diễn lần này ngập tràn trên các báo thời trang phủ sống toàn thế giới. Kha Mỹ Vân cũng là người mẫu đầu tiên của Việt Nam trình diễn tại Paris Fashion Week ready to wear.
'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 4

Show diễn này của Kha Mỹ Vân còn có ông trùm Chanel Karl Lagerfeld ngồi hàng ghế đầu cùng rất nhiều người mẫu quốc tế nổi tiếng khác cùng góp mặt trong show diễn này.

'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 5 Trong BST ứng dụng Xuân Hè 2016 lần này của NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot - thương hiệu Talbot Runhof – sử dụng gam màu chủ đạo trắng đen, hoàn toàn đối lập với những xu hướng tại Milan Fashion Week Xuân Hè với những gam màu rực rỡ, nóng bỏng.
'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 6

Cô nàng sở hữu cặp mắt một mí Kha Mỹ Vân đã có màn trình diễn đầy ấn tượng và nổi bật, cô đã được 2 nhà thiết kế “giao phó” trình diễn 2 mẫu trong tổng số 30 mẫu của BST mới nhất lần này.

'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 7

Với show diễn của NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot của thương hiệu Talbot Runhof, Kha Mỹ Vân trở thành người mẫu đầu tiên của Việt Nam sải bước trong sự kiện thời trang này.

'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 8 Kha Mỹ Vân sải bước chuyên nghiệp và tự tin bên cạnh dàn người mẫu ngoại quốc trong show diễn.
'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 9 Hai NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot của thương hiệu Talbot Runhof ra chào khán giả khi kết thúc show diễn.
'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 10 Dàn người mẫu chụp ảnh cùng hai NTK Adrian Runhof và NTK Johnny Talbot của thương hiệu Talbot Runhof trong hậu trường sau show diễn.
'Ông trùm' hãng Chanel tới xem Kha Mỹ Vân diễn catwalk - ảnh 11 Có thể nói Kha Mỹ Vân là người mẫu Việt Nam làm nên những điều đầu tiên vô cùng giá trị của thế hệ người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model. Nếu như cô là người mẫu đầu tiên xuất hiện trên các kinh thánh thời trang tại Milan như Vogue Italy, L'officiel Italy, và cũng là người mẫu đầu tiên trình diễn tại Milan Fashion Week đầu năm 2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng