'Ông trùm' hoa hậu từ chối thí sinh chuyển giới

TPO - Trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày hôm qua để công bố về cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2012, "ông trùm" hoa hậu Osmel Sousa cho biết cuộc thi này không chấp nhận các thí sinh chuyển giới.

'Ông trùm' hoa hậu từ chối thí sinh chuyển giới

'Ông trùm' hoa hậu từ chối thí sinh chuyển giới - ảnh 1
"Ông trùm hoa hậu" Venezuela Osmel Sousa.

Ngày hôm qua, ban tổ chức cuộc thi Miss Venezuela 2012 đã tiến hành tổ chức họp báo đề tiết lộ với báo giới về các chi tiết của cuộc thi năm nay.

Tại cuộc họp báo, chuyên gia đào tạo các chân dài Osmel Sousa thẳng thừng khẳng định: "Người Venezuela sẽ không bao giờ chấp nhận một thí sinh chuyển giới tham dự vào cuộc thi Hoa hậu Venezuela".

Sau khi người đẹp chuyển giới Jenna Talackova được đích thân tỷ phú Donald Trump - người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ "đặc cách" cho phép cô tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2012 đã gây nên một làn sóng tranh cãi nhiều chiều về quyết định chưa từng có tiền lệ này.

Nhiều người đã rất mong đợi những ý kiến của Osmel Sousa về chuyện này và băn khoăn liệu cuộc thi Hoa hậu Venezuela có chấp nhận cho các thí sinh chuyển giới dự thi hay không? Tuy nhiên, cho đến trước ngày hôm qua Osmel Sousa không hề phát ngôn bất cứ điều gì về chuyện này.

Cũng trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Osmel Sousa xác nhận cuộc thi Miss Venezuela 2012 sẽ diễn ra vào ngày 30-8 tại khách sạn Tamanaco ở Caracas.

'Ông trùm' hoa hậu từ chối thí sinh chuyển giới - ảnh 2
Các nhan sắc Venezuela liên tục gặt hái thành công trong những năm qua nhờ sự
Các nhan sắc Venezuela liên tục gặt hái thành công trong những năm qua nhờ sự "chèo lái" của Osmel Sousa.

Điều đặc biệt nhất của cuộc thi năm nay đó là sẽ có 3 vị khán giả được lựa chọn để tham gia vào thành phần ban giám khảo. Trước khi được lựa chọn, những người này sẽ phải tham gia vào một cuộc thi cùng với rất nhiều khán giả khác để trả lời những câu hỏi về lịch sử của cuộc thi Miss Venezuela.

Cuối tháng Bảy, 24 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi sẽ ra mắt báo giới. Những người đẹp giành các ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Venezuela 2012 sẽ đại diện cho quốc gia này tham gia vào các đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất trong năm sau.

Trong năm 2011, nhan sắc Venezuela tiếp tục gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi người đẹp Ivian Sarcos đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới còn đại diện của quốc gia này tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế cũng xuất sắc giành ngôi Á hậu 1.

DN
Theo GB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng