‘Ông trùm Idol’ đã muốn lấy vợ sinh con?

TPO - Nhà sản xuất các chương trình âm nhạc hàng đầu thế giới - Simon Cowell đã tiết lộ rằng hiện tại ông đang rất muốn có con gái.

‘Ông trùm Idol’ đã muốn lấy vợ sinh con?

> Chuyện ít biết về 'ông trùm' American Idol

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ‘ông trùm Idol’ Simon Cowell đã hé lộ rằng ông vẫn hy vọng sẽ được làm cha và mong muốn con của mình sẽ là một bé gái.

Tuy nhiên, Simon Cowell cũng thừa nhận rằng ông sẽ phải yêu thương và đối xử thật tốt với mẹ của đứa trẻ trước sinh con.

Simon Cowell - Cha để của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol
Simon Cowell - Cha để của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol.

Simon Cowell chia sẻ: ‘Tôi có muốn có con hay không ư? Nếu tôi có thể khẳng định rằng tôi không lăng nhăng thì chắc chắn câu trả lời sẽ là có. Tôi rất thích có con. Sự thât là tôi không dám chắc rằng mình sẽ là một người cha tốt trong sáu tháng đầu tiên bé được sinh ra’.

Simon cũng cho biết thêm: ‘Tôi thích có con của mình hơn, nhưng việc có con nuôi cũng có thể cân nhắc. Nhưng khi có con tôi thích đó là một cô con gái".

Simon mới chia tay với người mẫu Carmen Electra vào hồi tháng 2
Simon mới chia tay với người mẫu Carmen Electra vào hồi tháng 2.
‘Ông trùm Idol’ đã muốn lấy vợ sinh con? - ảnh 3

Simon, 53 tuổi, hiện đang độc thân nhưng anh cho biết mình không hề có cảm giác cô đơn. Simon Cowell kết thúc cuộc tình với chuyên gia trang điểm Mezhgan Hussainy vào năm ngoái, sau đó hẹn hò người mẫu Carmen Electra, nhưng họ đã chia tay vào tháng 2 vừa qua.

Nhà sản xuất chương trình âm nhạc tài năng thừa nhận rằng mình đã trải qua một giai đoạn khó khăn và đầy áp lực vì sự ra mắt của The X Factor Mỹ.

Simon chia sẻ: ‘Có lúc tôi tắt điện thoại của mình suốt hai tháng. Tôi nghĩ có những chương trình chỉ cần một tuần nhưng nó lại kéo dài sang 2 tuần’. Nhưng bây giờ Simon Cowell đã thoát khỏi được những chuỗi ngày tháng đen tối, khủng hoảng đó.

Chinh Phạm
Theo Hollywood

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá