Ông trùm phim kiếm hiệp bị vợ tố nhiều lần 'ăn vụng'

Vợ của đạo diễn Trương Kỷ Trung phủ nhận tin đồn ngoại tình và tố ngược lại chồng chính là nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn.

Phàn Hinh Mạn và Tiêu Tề phủ nhận tin đồn cặp kè.
Phàn Hinh Mạn và Tiêu Tề phủ nhận tin đồn cặp kè.
Nguồn tin trên Sina mới đây tiết lộ chuyện gia đình lục đục của hai vợ chồng Trương Kỷ Trung và Phàn Hinh Mạn. Hinh Mạn được cho là ngoại tình với Tiêu Tề - con trai nuôi của đạo diễn. Đôi tình nhân đang tìm cách chiếm hữu tài sản trong công ty của Kỷ Trung.

Trước cáo buộc, Phàn Hinh Mạn cho biết cô và Trương Kỷ Trung đang trong quá trình giải quyết ly hôn. Cô phủ nhận qua lại với Tiêu Tề: "Tôi và cậu ấy chỉ có quan hệ trong công việc, những năm gần đây chúng tôi lo toan gánh vác công ty của Trương Kỷ Trung. Chúng tôi là bạn của nhau". Phàn Hinh Mạn cho rằng có người cố tình bôi nhọ cô bằng tin đồn "lăng nhăng với con nuôi".

"Kẻ ngoại tình thật sự là Trương Kỷ Trung, kẻ chuyển đổi tài sản cũng là ông ta. Nhiều năm qua ông ta cặp hết người này đến người khác, còn có con riêng ba tuổi đang sống ở Mỹ. Bây giờ Trương Kỷ Trung có nhân tình kém ông ta 31 tuổi", Phàn Hinh Mạn tố cáo chồng.

Qua trang cá nhân Weibo, Tiêu Tề cũng phủ nhận tin đồn xung quanh anh và Phàn Hinh Mạn. Anh gọi đây là "trò hề" và tin đồn không làm ảnh hưởng tới công việc của anh.

Ông trùm phim kiếm hiệp bị vợ tố nhiều lần 'ăn vụng' - ảnh 1 Ngoài đời, Trương Kỷ Trung (trái) có quan hệ thân thiết với nhà văn Kim Dung.
Trong khi đó, đạo diễn - nhà sản xuất giữ im lặng.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, là nhà làm phim nổi tiếng Trung Quốc. Ông được mệnh danh là "trùm sản xuất phim Kim Dung", vì từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết kiếm hiệp, trong đó có Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên long bát bộ (2003), Thần điêu đại hiệp (2006), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009), Hiệp khách hành (2014)...

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá