'Ông trùm' Playboy qua đời vì suy hô hấp, nhiễm trùng máu

Nguyên nhân cái chết của Hugh Hefner được công bố sau một tuần ông qua đời.

Hugh Hefner - tổng biên tập tạp chí Playboy.
Hugh Hefner - tổng biên tập tạp chí Playboy.
Theo The Blast, ông chủ Playboy qua đời sau khi bị suy hô hấp và ngưng tim. Ngoài ra, khuẩn E.Coli và chứng nhiễm trùng máu cũng là một phần nguyên nhân.

Hugh Hefner qua đời ngày 27/9 ở tuổi 91. Theo TMZ, ông được chôn cất bên cạnh mộ Marilyn Monroe, trong tang lễ đơn giản, bí mật. Hugh Hefner mua mộ phần cho mình từ năm 1992 với giá 75.000 USD.

Hôm 2/10, vợ ba của Hugh Hefner - Crystal Harris - chia sẻ trên People về đám tang: “Tôi vẫn không thể tự viết lời cảm ơn cho những người đã chia buồn với mình. Tôi rất đau khổ, trong thâm tâm vẫn còn hoang mang. Chúng tôi đã đưa tiễn anh ấy cuối tuần vừa rồi. Anh ấy đã được ở nơi anh luôn muốn”.

Vào ngày Hugh Hefner qua đời, con trai 26 tuổi của ông - Cooper Hefner - cũng thổ lộ: "Bố tôi đã sống cuộc đời khác biệt và có ảnh hưởng khi là người tiên phong về văn hóa và truyền thông. Ông là người đứng đầu một số phong trào xã hội và văn hóa quan trọng nhất trong thời đại chúng ta. Ông ủng hộ tự do ngôn luận, quyền công dân và tự do giới tính".

Sau khi qua đời, Hugh Hefner để lại gia sản 43 triệu USD cho bốn con, Đại học Nam California và nhiều tổ chức từ thiện. Ông và vợ ba - Crystal Harris - đã ký hợp đồng tiền hôn nhân nên cô không được phân chia tài sản. Tuy vậy theo TMZ, Crystal Harris vẫn nhận được ngôi nhà trị giá 7 triệu USD ở đồi Hollywood và năm triệu USD tiền mặt. Đây là món quà Hugh Hefner mua tặng cô năm 2013.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá