Ông trùm truyền thông Anh 'cắm sừng' bạn thân trên du thuyền

Không chỉ “cắm sừng” người bạn thân Andrew Silverman, Simon Cowell còn qua lại với vợ của Andrew ngay trên chính chiếc du thuyền của ông “trùm” bất động sản này.

Simon Cowell đã cặp kè với vợ của bạn thân.
Simon Cowell đã cặp kè với vợ của bạn thân.

Hồi năm 2013, Simon Cowell đã khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng khi phát sinh quan hệ với chính vợ của người bạn thân thiết nhất. Cho đến tận bây giờ, ông trùm truyền thông Anh vẫn cảm thấy hết sức xấu hổ vì lỗi lầm của mình.

Luôn nổi tiếng với cá tính kiêu ngạo cùng sự tự tin cực kỳ lớn mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng mới đây, “cha đẻ” của show truyền hình X-factor Simon Cowell đã hé hộ những khía cạnh rất khác biệt trong con người mình.

“Tôi không tự hào với hoàn cảnh đó và cũng không thể ngẩng cao đầu khi nghĩ về nó”, Simon Cowell thành thật thú nhận cảm giác tội lỗi khi đã phản bội lại người bạn thân thiết nhất.

Ông trùm truyền thông Anh 'cắm sừng' bạn thân trên du thuyền - ảnh 1 Simon Cowell đã qua lại với vợ của Andrew Silverman…
Ông trùm truyền thông Anh 'cắm sừng' bạn thân trên du thuyền - ảnh 2 …ngay trên chính du thuyền của Andrew.

Không chỉ “cắm sừng” người bạn thân Andrew Silverman, Simon Cowell còn qua lại với vợ của Andrew ngay trên chính chiếc du thuyền của ông “trùm” bất động sản này. Mọi chuyện chỉ vỡ lở vào tháng 7/2013 khi Lauren Silverman, khi ấy còn là vợ của Andrew Silverman công bố tin tức đang mang thai với Simon Cowell.

Ông trùm truyền thông Anh 'cắm sừng' bạn thân trên du thuyền - ảnh 3 Simon Cowell từng khá bối rối khi bạn gái mang bầu.

Chỉnh bản thân nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng của nước Anh cũng cảm thấy bối rối khi biết vợ bạn có thai với mình. Simon Cowell chia sẻ, khi đang tham gia một cuộc họp thì trợ lý riêng bước vào và nói rằng, cô bạn gái Lauren cần nói chuyện với ông ngay lập tức.

“Đó không phải là một chuyện mà tôi đã lên kế hoạch trước. Nhưng tôi nhớ được rằng tôi đã cùng đi với Lauren tới buổi siêu âm đầu tiên”, ông trùm truyền thông hồi tưởng lại.

Ông trùm truyền thông Anh 'cắm sừng' bạn thân trên du thuyền - ảnh 4 Gia đình hạnh phúc hiện tại của Simon Cowell.

Hồi tháng 2 năm ngoái, Lauren Silverman đã sinh hạ cho Simon Cowell cậu con trai Eric. Và dù hiện tại, Lauren đã hoàn tất thủ tục ly hôn với đại gia bất động sản Andrew Silverman nhưng Simon Cowell vẫn không có ý định sẽ làm đám cưới với bạn gái. Ông trùm truyền thông cho biết, mình không phải mẫu đàn ông của gia đình. Mặc dù vậy, sự có mặt của cậu con trai Eric đã thực sự thay đổi toàn bộ của sống của Simon Cowell.

“Tôi vô cùng yêu con trai tôi. Hai bố con tôi biết cách làm cho nhau cười. Chúng tôi cùng nhau chơi với những chú chó. Tôi dạy thằng bé cách chia sẻ. cách nói câu làm ơn và cảm ơn người khác”, Simon Cowell vui vẻ giãi bày về tình phụ tử.

Ông trùm truyền thông Anh 'cắm sừng' bạn thân trên du thuyền - ảnh 5 Simon Cowell vô cùng yêu thương cậu con trai Eric.

Yêu thương con như vậy nhưng ông trùm truyền thông lại không hề có ý định để lại cho cậu con trai thừa kế số tài sản kếch xù lên tới hơn 355 triệu bảng Anh của mình.

“Tôi không thích kiểu suy nghĩ như là cha truyền con nối. Ý tôi là, tôi cảm thấy điều đó thật đáng khinh. Chưa từng có ai chịu cho không tôi dù chỉ là một đồng xu và tôi tin là, một phần những cố gắng của tôi đến từ thực tế rằng tôi chẳng có gì để mất. Điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều nghị lực”, ông trùm truyền thông Anh lý giải.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá