Ông xã Minh Khang nói gì khi mọi người nhầm Thuý Hạnh sắp có em bé?

TPO - Hình ảnh người mẫu Thúy Hạnh nhập viện khoa sản khiến nhiều người lầm tưởng cô có em bé thứ ba và gửi lời chúc mừng. Nhưng sự thực là Thúy Hạnh phải phẫu thuật cắt tử cung.

Thúy Hạnh tiết lộ sự thật phải nhập viện để phẫu thuật cắt tử cung.
Thúy Hạnh tiết lộ sự thật phải nhập viện để phẫu thuật cắt tử cung.

Mới đây, cựu người mẫu Thúy Hạnh bất ngờ nhập viện. Theo hình ảnh trên trang cá nhân, nhiều người lầm tưởng cô có tin vui và gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên, sự thực là Thúy Hạnh nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ tử cung. 

Cô viết: ‘‘Chào cả nhà. Xin lỗi vì đã trêu trọc mọi người. Mình vào viện - khoa sản, nhưng không phải có thêm em bé, mà ngược lại, sau cuộc phẫu thuật hôm nay mình sẽ không bao giờ có em bé được nữa. Không sao! Hai vợ chồng mình cũng đã suy nghĩ rất lâu mới đi đến quyết định này nên hôm nay nhập viện tinh thần cũng thoải mái. Mình đã về phòng nằm nghỉ và chờ hồi phục rồi nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm. Love you all’’.

Trước những lời “chúc mừng” nhầm của bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ, ông xã Thúy Hạnh- nhạc sĩ Minh Khang hài hước nói: “Cảm ơn mọi người quan tâm và chúc mừng nhé. Vì cũng là tin vui mà nhỉ? Mẹ của Suli và Suti vừa tỉnh và nằm phòng hồi sức đây. Mọi sự tốt lành cả nhà ạ, yên tâm cả nhà nhé. Ba suli, suti xin cảm ơn nhiều nhiều lắm”.

người mẫu Thúy Hạnh phẫu thuật cắt tử cung - ảnh 1 Photo: ..
Có thể nói, cách Thúy Hạnh và Minh Khang chia sẻ về căn bệnh cũng như cuộc phẫu thuật khiến người hâm mộ an lòng hơn rất nhiều. Dù khá xót xa khi sau cuộc phẫu thuật Thúy Hạnh không còn khả năng sinh con nhưng vợ chồng cô đã đón nhận nó một cách nhẹ nhàng nhất.

Cũng trên trang cá nhân của Thúy Hạnh, chị em song sinh- cựu người mẫu Thúy Hằng chia sẻ: “Phụ nữ đã vất vả rồi lại còn trăm đường vất vả hơn. Cô gái Thúy Hạnh đã phẫu thuật thành công và đang nằm hậu phẫu để chờ hồi phục. Người lo lắng nhất là Minh Khang, cả bà ngoại nữa. Mình thì chỉ muốn cô gái ý mạnh mẽ dũng cảm và tư tưởng thoải mái nhất. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Thúy Hạnh từng là một chân dài đình đám của làng mẫu Việt. Cô kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và có hai nhóc tỳ dễ thương. Từ sau khi kết hôn, Thúy Hạnh dần lui vào hậu trường chăm lo cho mái ấm gia đình. Người đẹp từng tâm sự đó là quãng thời gian không dễ chịu vì bản thân là người năng động

Một số hình ảnh gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh- Minh Khang:
người mẫu Thúy Hạnh phẫu thuật cắt tử cung - ảnh 2
người mẫu Thúy Hạnh phẫu thuật cắt tử cung - ảnh 3
người mẫu Thúy Hạnh phẫu thuật cắt tử cung - ảnh 4
người mẫu Thúy Hạnh phẫu thuật cắt tử cung - ảnh 5
người mẫu Thúy Hạnh phẫu thuật cắt tử cung - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá