Ông xã ngoại quốc sốt sắng giúp Hà Anh ra mắt sách

TPO - Tối qua, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh cùng em gái Hà My tổ chức một bữa tiệc ra mắt cuốn sách của ông bà nội cô, Nhà văn Vũ Tú Nam và nhà văn, nhà báo Thanh Hương.

siêu mẫu hà anh - ảnh 1 Cuốn sách "Letters in Love and War" được dịch sang tiếng Anh từ cuốn sách nguyên bản mang tên "Hồi ức tình yêu qua những lá thư", là tuyển tập các bức thư tình của hai nhà văn viết cho nhau trong suốt những năm tháng chia ly do cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.
siêu mẫu hà anh - ảnh 2 Chồng Hà Anh, Olly Dowden rất sốt sắng phụ vợ tiếp đón khách mời.
siêu mẫu hà anh - ảnh 3 Hà Anh và em gái Hà My trong buổi ra mắt sách. Hai chị em siêu mẫu rất hào hứng với dự án dịch sách cho ông bà để câu chuyện về một Việt Nam với những con người đầy tình yêu thương được kể đến cho bạn bè thế giới!
siêu mẫu hà anh - ảnh 4 Bạn thân của Hà Anh là diễn viên Kathy Uyên cũng tới để ủng hộ siêu mẫu gốc Hà thành.
siêu mẫu hà anh - ảnh 5 Ông xã của Hà Anh khoe vẻ điển trai và lịch lãm trong bộ vest màu đen.
siêu mẫu hà anh - ảnh 6 Trong buổi ra mắt sách, Olly tham gia phát biểu chia sẻ về sự quan tâm của anh tới lịch sử Việt Nam bởi bản thân anh là thạc sỹ ngành sử học.
siêu mẫu hà anh - ảnh 7 Ông xã của Hà Anh còn cùng với chị em cô đọc những đoạn trích của những lá thư trong cuốn sách này khiến các khách mời rất xúc động. Olly không ngần ngại dành cho vợ những lời có cánh, gọi vợ là "Tình yêu Vĩnh cửu của tôi".
siêu mẫu hà anh - ảnh 8
Nhà văn Vũ Tú Nam và Thanh Hương năm nay đã 88 tuổi nên không thể vào TP. HCM để tham dự nhưng cũng gọi điện để trực tiếp chào mừng các vị khách.
siêu mẫu hà anh - ảnh 9 Diễn viên Kathy Uyên dịu dàng trong buổi ra mắt sách
siêu mẫu hà anh - ảnh 10 Diễn viên Đức Hải bụi bặm trong 'cây' đen.

siêu mẫu hà anh - ảnh 11

Hà Anh diện bikini đỏ rực lấy cảm hứng từ phim Baywatch

Siêu mẫu nổi tiếng gốc Hà thành diện bộ bikini lấy cảm hứng từ những hình ảnh gợi cảm của các cô đào Pamela Anderson hay Carmen Electra... trong series phim nổi tiếng Baywatch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá