Oplus tái hiện tình yêu thời học trò với MV 'Bye Bye'

Bốn anh chàng Á quân của cuộc thi Nhân tố Bí ẩn 2014 ra mắt album đầu tay “We’re Still Young” cùng MV phim ngắn âm nhạc mới “Bye Bye” - món quà dành tặng các bạn học sinh cuối cấp.

Nhóm Oplus và nhạc sĩ, nhà sản xuất Dương Khắc Linh.
Nhóm Oplus và nhạc sĩ, nhà sản xuất Dương Khắc Linh.

Album “We’re Still Young” được giới thiệu gồm có 5 ca khúc. Đây là sản phẩm âm nhạc mà OPlus gửi gắm thông điệp rất mạch lạc về định hướng âm nhạc, hình ảnh cũng như đối tượng khán giả mà nhóm muốn hướng đến trong giai đoạn hiện tại. Đó là chất âm nhạc cùng hình ảnh nghệ sỹ mang hơi hướng Châu Âu hiện đại, trẻ trung, giàu năng lượng, bên cạnh những ca khúc Pop Ballad lãng mãn vốn chẳng bao giờ lỗi thời và luôn được coi là thế mạnh của OPlus.

MV “Bye Bye” nằm trong album được sản xuất như một dạng phim ngắn âm nhạc, với mong muốn làm nên món quà âm nhạc với bối cảnh trường học  dành tặng cho các bạn học sinh nói chung và đặc biệt là những học sinh đang sống những ngày tháng cuối cấp. 

Nội dung MV tái hiện kỉ niệm tuổi học trò tươi đẹp, những trò đùa nghịch ngợm, xen lẫn câu chuyện tình cảm trong sáng, nhẹ nhàng, trên nền giai điệu hiện đại, bắt tai, dễ thuộc. MV còn có sự góp mặt của những gương mặt trẻ nổi tiếng như An Japan, D-Crown... 

Album được sản xuất bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh - tác giả của toàn bộ các ca khúc trong Album “We’re Still Young” và cũng là người có đóng góp lớn cho sự thành công của OPlus hiện nay.Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính là người đã đồng hành và giúp đỡ cho OPlus rất nhiều kể từ X-Factor 2014 tới nay.

Nổi lên từ cuộc thi X Factor, Oplus liên tiếp ghi nhận nhiều thành công sau chương trình như Giải thưởng Gương mặt phát hiện Làn sóng xanh 2014, được đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến 2014, là nhóm nhạc được mời tham dự các show truyền hình nhiều nhất năm 2015… 

Xem MV 'Bye Bye' của nhóm Oplus:


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá