Orlando Bloom từng ‘qua đêm’ với Lindsay Lohan?

TPO - Theo một trang báo thì nam diễn viên ‘Cướp biển vùng Caribê’ cũng nằm trong danh sách 36 sao nam đã ‘qua đêm’ với Lindsay Lohan vừa được tiết lộ mới đây.

Còn nhớ cách đây một tuần, tờ Intouch đã đưa tin về một bản danh sách những mỹ nam nổi tiếng từng lên giường với nữ diễn viên Lindsay Lohan.

Trang tin này cho biết, 36 cái tên được nhắc tới do chính Lindsay liệt kê trong tình trạng say rượu hồi đầu tháng 1 khi cô nàng khoe khoang lịch sử tình trường của mình với đám bạn thân.

Orlando Bloom từng ‘qua đêm’ với Lindsay Lohan? - ảnh 1

Orlando Bloom từng ‘qua đêm’ với Lindsay Lohan? - ảnh 2 Bản danh sách các mỹ nam từng "ngủ" với Lindsay Lohan được tiết lộ mới đây
Sau nhưng anh chàng bảnh trai và nổi tiếng như Justin Timberlake, Zac Efron… những cái tên gây sốc được bật mí tiếp theo là Ashton Kutcher, Ryan Phillippe và Orlando Bloom – chồng cũ của cựu “Thiên thần nội y” Miranda Kerr. Khi biết chuyện, các fan của siêu mẫu người Úc rất tức giận và cho rằng chính Lindsay Lohan là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của Orlando và Miranda.

Orlando Bloom từng ‘qua đêm’ với Lindsay Lohan? - ảnh 3
Orlando Bloom từng ‘qua đêm’ với Lindsay Lohan? - ảnh 4

Ngoài ra, đạo diễn Josh Mond, người mẫu Petey Wright hay bạn trai cũ của Paris Hilton – Stavros Niarchos cũng được Lindsay chỉ đích danh. Theo danh sách này, ngoài ca sĩ, diễn viên, Lindsay Lohan từng “quan hệ” với ngôi sao trong giới thể thao như Danny Cipriani, Aaron Voros.

Orlando Bloom từng ‘qua đêm’ với Lindsay Lohan? - ảnh 5 Hai ngôi sao thể thao cũng không "thoát" khỏi tay của Lilo
Hiện tại, bản danh sách trên còn nhiều tên tuổi lớn được giấu kín chưa công bố vì những lý do tế nhị bởi Intouch đang là tạp chí sở hữu độc quyền về thông tin này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng