Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp

TPO - Mỹ nhân tóc vàng cùng người tình cũ của "cướp biển" Johnny Depp - Vanessa Paradis đến dự show diễn Chanel xuân hè 2019 đẹp đến choáng ngợp tại The Grand Palais des Champs-Élysées, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris.

Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 1 Người đẹp phim "Baywatch" diện "cây trắng" thanh lịch đến xem show của Chanel.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 2 Dù đã 51 tuổi nhưng Pamela Anderson vẫn rất trẻ đẹp với dáng vóc thon gọn.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 3
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 4 Cô trở thành tâm điểm của các khách mời trong show.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 5 Cô con gái 17 tuổi của Cindy Crawford khoe dáng hoàn hảo.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 6 Kaia Gerber xinh đẹp cuốn hút.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 7
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 8 Dàn người mẫu tung tăng trong khung cảnh sàn diễn được biến hóa y như cảnh biển thật.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 9 Các người mẫu đi chân trần như thể đang dạo bờ cát thực sự.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 10 "Ông hoàng tóc bạc" Karl Lagerfeld luôn khiến người khác ngưỡng mộ vì khả năng sáng tạo vô biên.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 11 Năm nào giới mộ điệu cũng ngóng chờ sàn diễn khác lạ ấn tượng của Chanel.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 12 Sàn diễn với mái vòm cao.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 13
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 14 Khung cảnh show Chanel đẹp đến choáng ngợp.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 15
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 16
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 17 "Ông hoàng" 85 tuổi Karl Lagerfeld đứng trên cây cầu dõi theo các người mẫu.
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 18
Pamela Anderson 51 tuổi trẻ trung trong show Chanel đẹp choáng ngợp - ảnh 19 Vanessa Paradis và Poppy Delevingne là hai khách mời VIP của show.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá