Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay

TPO - Mặc dù chỉ đến Châu Âu 2 tuần nhưng kiều nữ thừa kế của tập đoàn Hilton lại khiến nhiều người hâm mộ vô cùng sưởng sốt khi đem theo số quần áo, nữ trang, phụ kiện đủ dùng trong vòng vài tháng.

Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay - ảnh 1 Vừa qua, Paris Hilton đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đáp chuyến bay tới London, Anh để quảng bá cho dòng nước hoa mới nhất của mình.
Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay - ảnh 2 Người đẹp tóc vàng diện áo khoác bóng kết hợp cùng quần Jeans và boots khá sành điệu và trẻ trung. Khi biết mình bị các phóng viên ảnh đeo bám Paris không những không né tránh mà còn ngoảnh lại tươi cười rất thoải mái.
Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay - ảnh 3 "Kiều nữ thừa kế" khiến nhiều người choáng váng với "núi" hành lý cực khủng mà cô đem theo trong 2 tuần đến Châu Âu.
Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay - ảnh 4 Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn và đôi chân dài miên man khi rời sân bay.
Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay - ảnh 5 Kể cả lúc chợp mắt cô nàng cũng vẫn đeo kính.
Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay - ảnh 6 Mặc dù giàu có nhưng Paris Hilton vẫn rất chăm chỉ kinh doanh cũng như tham dự các sự kiện của làng giải trí.
Paris Hilton gây sốc khi mang cả 'núi' quần áo đến sân bay - ảnh 7 Chuyến đi tới Châu Âu lần này của cô vừa để quảng bá dòng nước hoa mới vừa để chuẩn bị họp báo cho Single sắp phát hành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá