Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng

TPO - Xuất hiện trên tạp chí Plastik, cô nàng thừa kế nổi tiếng một thời tiết lộ lý do vì sao quay lưng với truyền hình thực tế, trong khi đây chính là công cụ đẩy tên tuổi Paris lên như “diều gặp gió”.

Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 1

Xuất hiện trên tạp chí Plastik, cô nàng thừa kế nổi tiếng một thời tiết lộ lý do vì sao quay lưng với truyền hình thực tế, trong khi đây chính là công cụ đẩy tên tuổi Paris lên như “diều gặp gió”.

Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 2

Thời gian gần đây, đôi khi showbiz đặt ra những thắc mắc không biết Paris Hilton đang làm gì, ở đâu bởi tên tuổi cô ngày càng “chìm” trong khi cô bạn vô danh thưở nào Kim Kardashian thì đã trở thành quý cô chiêu trò nhất nhì Hollywood.

Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 3

Thực tế là, show truyền hình “The Simple Life” phát sóng từ tháng 12/2003 đến tháng 8/2007 đã đem về cho Paris Hilton lợi nhuận khổng lồ và đưa hình ảnh cô trở nên vô cùng nổi tiếng thời điểm đó.

Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 4 Tuy nhiên, giờ đây cô đào tóc vàng dường như đã chán các chiêu trò. Paris khẳng định sẽ không bao giờ quay trở lại với truyền hình thực tế, bởi cô quá bận rộn với công việc kinh doanh.
Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 5 “Tôi được gọi mỗi ngày để quay hình nhưng hiện tại tôi không có thời gian cho nó. Tôi cảm thấy nó không còn là ưu tiên trong cuộc sống của mình. Tôi muốn được biết đến nhiều hơn với vai trò là một nữ doanh nhân. Mọi người luôn rất ngạc nhiên khi tôi đến chuẩn bị cho các cuộc họp và tôi cũng rất thành thạo trong bất cứ điều gì liên quan đến kinh doanh.
Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 6 Tôi thích được trở thành nguồn cảm hứng cho những cô gái muốn trở thành người phụ nữ độc lập và muốn xây dựng thương hiệu riêng. Tôi muốn cho họ thấy rằng nếu làm việc chăm chỉ và tập trung, giấc mơ có thể trở thành sự thật.”
Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 7
Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 8 Tuy vậy, ở tuổi 36, người đẹp giàu có vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên sau hàng tá những cuộc tình chớp nhoáng. Bạn trai mới nhất của cô nàng hiện là nam diễn viên 31 tuổi Chris Zylka.
Paris Hilton tái xuất với phong cách nóng bỏng - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng