Paul Walker tử nạn do siêu xe bị sự cố kỹ thuật?

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Paul Walker và Roger Rodas có thể do chiếc xe chở họ gặp sự cố kỹ thuật?

Paul Walker tử nạn do siêu xe bị sự cố kỹ thuật?

Paul Walker tử nạn do siêu xe bị sự cố kỹ thuật?

> Bạn gái suy sụp vì Paul Walker tử nạn
> Fast & Furious 7 sẽ vẫn có Paul Walker
> Khoảnh khắc xe chở Paul Walker nổ tung sau cú đâm

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Paul Walker và Roger Rodas có thể do chiếc xe chở họ gặp sự cố kỹ thuật?

Theo thông tin mới nhất, chiếc xe hơi Porsche GT đời 2005 chở Paul Walker do Roger Rodas cầm lái bị bùng cháy có thể do lỗi kỹ thuật. Dầu vô lăng bị rò rỉ nên việc điều khiển chiếc xe không chính xác. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam diễn viên 40 tuổi sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Paul Walker
Paul Walker.

Roger Rodas đã từng là một tay đua, anh vẫn có thể kiểm soát được chiếc xe trong khi lái thử. Nếu như bị mất kiểm soát, chiếc xe chỉ bị đổi hướng chứ không thể gây ra cháy nổ nghiêm trọng. Theo TMZ, “Paul Walker cũng từng là một tay đua đẳng cấp thế giới”.

Jim Torp – một kỹ sư có mặt tại buổi tổ chức từ thiện “Reach Out Worldwide” do Paul tổ chức đã chia sẻ với CNN rằng dù đứng ở một khoảng cách khá xa nhưng ông vẫn nghe thấy một tiếng nổ lớn của một chiếc xe và ông đã nghĩ rằng đó chỉ là âm thanh của chiếc lốp bị thủng mà thôi.

Hơn nữa, siêu xe Porsche GT đời 2005 trị giá 500.000 USD chỉ được hãng có uy tín nâng cấp lên chứ không hề thay đổi kết cấu cơ bản của xe.

Như tin đã đưa, Paul Walker đã tử nạn sau khi siêu xe Porsche chở anh bị mất lái, đâm thẳng vào một chiếc cây rồi bùng cháy trên một cung đường ở Nam California, Mỹ chiều 30/11 vừa qua.

Được biết, Paul Walker lái chiếc xe Porsche khi anh tham gia một chương trình trình diễn ôtô nhằm gây quỹ giúp đỡ nạn nhân của siêu bão Haiyan tại Philippines. Tai nạn xảy ra khi Paul đang chạy thử nghiệm chiếc xe này.

Hiện tại, phía cảnh sát đã vào cuộc và chưa đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc này.

Theo Kim Dung
VOV/ Hollywoodlife

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá