Pha Lê chửi bậy vì bị sử dụng ảnh cá nhân 'trái phép'

TPO - Nếu nói về sự nghiệp, chắc dân trong nghề hay khán giả cũng không biết nhiều đến Pha Lê, nhưng hễ nhắc đến những scandal, người ta nhớ ngay cô là ai.

Pha Lê chửi bậy vì bị sử dụng ảnh cá nhân 'trái phép'

Lý do là cô ca sĩ này tung ảnh của mình và bạn trai lên facebook, một trang tin lấy lại và chủ nhân lập tức phản ứng. Trong phần chửi người viết báo kia, Pha Lê cho rằng bạn này đã lấy ảnh 'vợ chồng em trong FB rồi đăng...'. 

Khi tìm kiếm cụm từ 'Pha Lê Singer' trên facebook, hẳn nhiên ai cũng có thể tìm ngay ra được trang cá nhân của cô ca sĩ này. Và để chế độ mà ai cũng có thể vào xem ảnh được, ai cũng có thể đọc được hết các bình luận trên đó, nhưng khi bị lấy ảnh đưa lên một trang tin điện tử, Pha Lê đã nổi đóa và chửi tục trên chính trang cá nhân của mình.

Cho rằng mình là người của công chúng và chắc chắn những hành động của mình sẽ 'bị' nhiều người 'săm soi', thì Pha Lê có lẽ không nên đưa lên trang cá nhân những hình ảnh tình cảm của mình với người yêu.

Và nếu ngay khi phát hiện, gọi điện đến tòa soạn kia 'chửi tơi bời' và ngay lập tức thông tin đã được gỡ xuống, Pha Lê có lẽ cũng không cần lên facebook chửi tục không còn giữ gìn như thế.

Pha Lê chửi bậy vì bị sử dụng ảnh cá nhân 'trái phép' - ảnh 1

Mọi sự so sánh có vẻ như khập khiễng. Nhưng rõ ràng, với những ngôi sao nước ngoài, ở Mỹ hay châu Âu, thậm chí châu Á, thì các nghệ sĩ của showbiz coi những trang cộng đồng mạng như Twitter, My Space, Facebook... là nơi để họ chia sẻ cảm xúc với fan, quảng bá sản phẩm... Họ sẽ chẳng lấy làm phiền lòng nếu báo chí có sử dụng những điều này trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí họ còn cố tình viết, đăng đàn để báo chí dẫn nguồn.

Tất nhiên, không tòa soạn nào cổ súy việc phóng viên của mình làm báo kiểu chỉ ngồi một chỗ và 'lướt facebook', nhưng nếu ai đó coi đây là chuyện riêng tư, thì chỉ nên đặt chế độ cho mình và bạn bè xem được.

Ngay cả những tờ báo về giải trí hàng đầu ở Mỹ, họ cũng vẫn sử dụng các trang cá nhân của Sao như một nguồn tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, theo luật, các phóng viên muốn sử dụng hình ảnh trên facebook hay các trang cá nhân, đều cần được sự đồng ý của chủ nhân chứ không phải cứ tùy tiện sử dụng.

Dù thế, không hiểu sau những sự cố scandal tình ái, ảnh bán nude, chửi bới... Pha Lê sẽ làm gì để thực sự khán giả ghi nhận cô ấy là một ca sĩ, đam mê và cống hiến?!

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng