Pha Lê không muốn bị gọi là 'ca sĩ giật chồng'

Nữ ca sĩ thẳng thắn nói về scandal với Dương Yến Ngọc trong họp báo, chiều 28/8. Tại họp báo, Pha Lê mong muốn được xoá bỏ tên gọi "ca sĩ giật chồng".

Chiều 28/8, Pha Lê có buổi họp báo giới thiệu MV Bán tại TP HCM. Trong họp báo, có nhiều câu hỏi xoay quanh câu chuyện Pha Lê bị Dương Yến Ngọc tố giật chồng cách đây một tháng. Nữ ca sĩ không tỏ ra né tránh mà trả lời rất thẳng thắn.

Pha Lê không muốn bị gọi là 'ca sĩ giật chồng' - ảnh 1 Pha Lê tại họp báo chiều 28/8.
Pha Lê cho biết, cô từng có ý định rời showbiz vì thấy mình không thích hợp. Lúc đó, cô chưa đủ bản lĩnh và sự mạnh mẽ để làm chủ bản thân nhằm đối diện với công chúng. Pha Lê nghĩ facebook là trang cá nhân nên thoải mái bộc lộ cảm xúc, kể cả chuyện vui, chuyện buồn lẫn lúc tức giận. Thế nhưng, bất kỳ điều gì cô chia sẻ cũng bị chỉ trích và trở thành chuyện lớn.

Đầu 2/2014, Pha Lê quyết định trở lại làng giải trí sau hơn một năm "im hơi lặng tiếng". Đó là thời điểm cô thấy mình đủ sức kiểm soát mọi hành vi lẫn phát ngôn. Vì vậy, thông tin cô dựa vào scandal với Dương Yến Ngọc để trở lại là hoàn toàn sai.
  

Album được ê kíp của cô tung ra hôm 24/7, vô tình đúng vào ngày xảy ra scandal. Trước đó, họ đã bàn bạc kỹ lưỡng và chọn ngày 24 vì đó là sinh nhật của Pha Lê. Tiếc là sự việc xảy ra đã làm mọi thứ bị gián đoạn. Khi mọi thứ ồn ào trên báo chí, Pha Lê phải dành một khoảng thời gian để lấy lại tinh thần và trấn an ê kíp.

"Lúc đó, tôi thấy rất khó để giải thích với mọi người là tôi không làm chuyện này. Nhưng, may mắn là những người xung quanh và cả đối tác đều an ủi, khuyên tôi nghỉ ngơi đến khi nào muốn thì hãy ra mắt MV", ca sĩ nói.

Giọng ca người Hải Phòng thẳng thắn cho biết, nếu muốn dựa vào scandal, cô đã không quá mất công sức và tiền bạc để đầu tư một MV lớn như MV Bán. Pha Lê nghẹn ngào: "Toàn bộ công sức của cả ê kíp bị một người ngồi nhà đối diện với máy tính phá nát hết. Còn tôi, cứ mở facebook ra là nghe thiên hạ chửi".

Sau khi sự việc xảy ra, Pha Lê đã 5 lần 7 lượt mời cả hai vợ chồng Dương Yến Ngọc ra gặp để nói chuyện. Thế nhưng, "Dương Yến Ngọc chưa một lần dám ra gặp tôi". Pha Lê bày tỏ, nếu cô làm sai và là người đi giật chồng, cô sẽ bị đánh te tua và bị chửi bới không ra gì chứ không phải đích thân cô lại phải đi mời người kia ra nói chuyện như vậy.

Pha Lê cũng bức xúc vì bị cho là "thuê giang hồ" để "xử" Dương Yến Ngọc. Theo nữ ca sĩ, cô đã mời Dương Yến Ngọc ra gặp một cách công khai và mời báo chí đến làm chứng. Nếu cô thuê giang hồ, Dương Yến Ngọc hoàn toàn có thể gọi công an đến giải quyết.

"Ai cũng đứng về phía người bịa đặt ra câu chuyện này vì người ta thương cảm người mẹ có con nhỏ, trong khi tôi là người bị hại thì ngày nào cũng bị chửi".

Tại họp báo, Pha Lê mong muốn được xoá bỏ tên gọi "ca sĩ giật chồng".

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá