Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng

TPO - Từng có thời gian làm cô giáo dạy tiếng Pháp, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng mặc áo dài trắng muốt để thực hiện bộ ảnh ôn lại những kỷ niệm đẹp nhân ngày 20/11 bên cạnh cậu học trò là bé Hoàng Anh the Voice Kids.

Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 1 Để ôn lại kỷ niệm thời học trò cũng như từng có thời gian đi làm cô giáo dạy tiếng Pháp, nữ ca sĩ gợi cảm gốc Hải Phòng đã thực hiện bộ ảnh mới. Cô diện áo dài trắng muốt, hóa thân thành một cô giáo trẻ dịu dàng, duyên dáng.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 2 Pha Lê sinh ra trong gia đình có bố là hiệu trưởng của trường THPT Hồng Bàng tại Hải Phòng. Chính vì vậy, cô đã được gia đình định hướng từ bé lớn lên sẽ theo nghiệp của bố là làm giáo viên.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 3 Theo như chia sẻ của Pha Lê từ bé cô đã học rất giỏi môn toán vì bố cô là giáo viên dạy chuyên toán. Khi lớn lên và thi vào đại học quốc gia Hà Nội, Pha Lê nằm trong Top 30 sinh viên có điểm thi cao nhất cả nước.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 4 Sau khi ra trường, Pha Lê nhận giảng dạy bộ môn tiếng Pháp tại trường chuyên Nguyễn Huệ ở Hà Đông. Sau một thời gian đứng trên bục giảng, Pha Lê càng yêu thêm nghề giáo mà ba đã truyền lại.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 5 Tuy nhiên dường như đó không phải là cái ‘Nghiệp’ khiến cô theo đuổi đến cùng. Khát khao được hát của cô ngày một lớn và thôi thúc Pha Lê tham gia các cuộc thi về âm nhạc.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 6 Pha Lê cho biết “Đến bây giờ tôi vẫn nhớ cảm giác đứng trên bục giảng và ngắm nhìn các học trò. Tôi luôn thầm cảm ơn bố vì đã truyền lại cho tôi nghề ‘Đưa đò’ ý nghĩa này. Tôi không nghĩ mình bỏ được nghề này chỉ là thời gian này tôi muốn theo đuổi giấc mơ và cái nghiệp với nghề ca hát vẫn còn lớn. Sau này, khi có tuổi tôi sẽ tiếp tục đứng trên bục giảng và thực hiện tiếp nghề mà bố tôi đã theo đuổi suốt cuộc đời”.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 7 Trong bộ ảnh mới, Pha Lê hóa thân thành cô giáo cùng học trò tinh nghịch Hoàng Anh. Vì cùng quê Hải Phòng nên cả hai cô cháu khá nghịch ngợm và hợp ý nhau trong suốt buổi chụp hình.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 8 Hoàng Anh cho biết ‘Con rất vui khi ngôi trường con từng học ở quê cũng là trường của cô Pha Lê và khi còn học con đã nghe rất nhiều thầy cô nhắc đến cô Pha Lê vì cô hát hay và học giỏi”.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 9 Không chỉ vậy, sau cuộc thi The Voice kids, Hoàng Anh cũng cùng với gia đình chuyển hẳn vào Sài Gòn để thuận tiện cho việc học cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật.
Pha Lê mặc áo dài trắng, hóa cô giáo dịu dàng - ảnh 10 Bản thân Pha Lê cũng chia sẻ “Hoàng Anh là một cậu bé thông minh và nhạy bén. Không chỉ vậy, cậu bé luôn thu hút người đối diện khi trò chuyện về âm nhạc vì chỉ cần nhìn vào mắt của  Hoàng Anh là hiểu cậu bé yêu âm nhạc như thế nào. Theo Pha Lê cậu bé nếu được đào tạo tốt sẽ rất thành công sau này”.
Photo: Tbb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá