Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới

TPO - Thoát khỏi hình ảnh 'sến sẩm', nữ ca sĩ vừa bị loại ở cuộc thi Nhân tố bí ẩn - X Factor trở lại với hình ảnh nóng bỏng, sành điệu trong sản phẩm âm nhạc sắp phát hành, MV có tên gọi khá lạ 'Bán'.

Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 1 Pha Lê được biết đến với hình ảnh một ca sỹ có chất giọng khỏe và ngoại hình nhỏ nhắn. Cô cũng có duyên với các cuộc thi âm nhạc như Sao Mai Điểm Hẹn hay gần đây nhất là Nhân Tố Bí Ẩn, nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô.
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 2 Tuy vậy, nữ ca sĩ cũng đã kịp ra mắt công chúng một số sản phẩm âm nhạc như các album: Thủy tinh, Vỏ bọc, Trả lại tôi...
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 3 Sau khi rời cuộc thi Nhân tố bí ẩn, nữ ca sĩ đã đầu tư ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với một MV có tên khá lạ là 'Bán'.
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 4 Pha Lê cho biết, cô luôn muốn tạo ra những sản phẩm âm nhạc có tính ‘tự sự’ nói lên suy nghĩ của mình về cuộc sống và con người. Chính vì vậy, khi nghe chia sẻ của Pha Lê, Tăng Nhật Tuệ đã quyết định viết ca khúc với cái tên ngắn gọn ‘Bán’ với nội dung theo như những chia sẻ của người chị thân thiết..
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 5 Trong Album mới, Pha Lê hoàn toàn lột xác với hình ảnh hoàn toàn mới lạ và cuốn hút..
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 6 Nếu trước đây, Pha Lê thường xuyên bị chê bởi gu thời trang ‘sến sẩm’ thì trong album mới  lần này cô đã khiến người hâm mộ bất ngờ.
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 7 Tuy thân hình nhỏ nhưng Pha Lê lại có số đo ba vòng khá hài hòa và đặc biệt là vòng một vô cùng gợi cảm.
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 8 Được biết, ca khúc chính của album mang tên ‘Bán’kể về những suy nghĩ của Pha Lê về cuộc sống quá nhanh và hiện tại ngày nay đã khiến con người ta trở nên quá thực tế và phũ phàng. Tình bạn, tình yêu đôi khi cần phải mua và thậm chí có ké đem bán những thứ được cho là xuất phát từ trái tim.
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 9 Trong album mới lần này của Pha Lê sẽ gồm những ca khúc nhẹ nhàng và giai điệu rất sâu lắng như : Bán, Mua, Đời như tiệc,..và đây là đứa con tinh thần mà Pha Lê ấp ủ, kì vọng khá nhiều.
Pha Lê 'quyết liệt' khoe vòng một nóng bỏng trong MV mới - ảnh 10 Để đầu tư cho album này, Pha Lê đã dành hết tiền tiết kiệm của mình trong suốt thời gian đi hát và MV sẽ được phát hành vào cuối tháng 7.
Photo: Hà Chi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng