Phạm Anh Khoa lộ diện vui vẻ sau thời gian tạm rời xa sân khấu

Tối 19/10, ca sĩ Phạm Anh Khoa bất ngờ xuất hiện trong sự kiện giới thiệu chương trình "Saigon Tattoo Expo 2018" - triển lãm quốc tế lớn nhất về hình xăm trên cơ thể. Phạm Anh Khoa còn thoải mái trả lời phỏng vấn truyền thông và trò chuyện với bạn bè trong sự kiện.

Phạm Anh Khoa thoải mái trả lời phỏng vấn truyền thông hơn xưa.
Phạm Anh Khoa thoải mái trả lời phỏng vấn truyền thông hơn xưa.

Khác với sự né tránh truyền thông trước đây, lần này Phạm Anh Khoa thoải mái trả lời phỏng vấn báo giới và thể hiện tinh thần vui vẻ khi trò chuyện với bạn bè tại sự kiện.

Thời gian qua, Phạm Anh Khoa vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc và không có bất cứ hoạt động nghệ thuật cụ thể nào.

Việc "mất tích" bắt nguồn từ chuyện cách đây không lâu nam ca sĩ vướng lùm xùm có hành vi kém văn minh với một số đồng nghiệp nữ.

Sau khi lên tiếng xin lỗi, Phạm Anh Khoa đã dành một khoảng lặng để nhìn nhận bản thân, đi du lịch cùng gia đình và làm một số công việc yêu thích.

Với sự kiện liên quan đến nghệ thuật xăm, Phạm Anh Khoa hào hứng tiết lộ anh cũng là một người nghiện tattoo và thường xuyên tìm hiểu về bộ môn này.

Phạm Anh Khoa lộ diện vui vẻ sau thời gian tạm rời xa sân khấu - ảnh 1 Phạm Anh Khoa (ngoài cùng bên trái - pv) xuất hiện tươi tắn sau thời gian hạn chế đi diễn.

Cách đây không lâu, chính bà xã kiêm quản lý của Phạm Anh Khoa cũng bật mí nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc rock có nhiều hình xăm trên cơ thể.

Ngoài những hình xăm mang ý nghĩa riêng, có 3 hình xăm liên quan đến gia đình. Cụ thể, Phạm Anh Khoa xăm tên con gái ở ngón đeo nhẫn bên bàn tay trái, hình bàn tay của con trai trên cánh tay trái và tên vợ xăm ở ngực trái.

Phạm Anh Khoa lộ diện vui vẻ sau thời gian tạm rời xa sân khấu - ảnh 2 Phạm Anh Khoa thoải mái trả lời phỏng vấn truyền thông hơn xưa.

Đến với "Saigon Tattoo Expo 2018" sắp tới, Phạm Anh Khoa cho biết rất có thể anh sẽ có thêm những hình xăm mới.

Theo Soha

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng