Phạm Anh Khoa ra MV mới, giới nghệ sĩ ủng hộ, khán giả phản ứng bất ngờ

TPO - Trước những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ đối với sản phẩm âm nhạc mới của Phạm Anh Khoa, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ bất ngờ về nam ca sĩ.

Vào tối ngày 10/3, trên fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân đã đăng tải MV “Trưa hè” do Phạm Anh Khoa thể hiện, được biết đây cũng chính là ca khúc nhạc phim chính thức của bộ phim “Hai Phượng”.

Đến sáng ngày 11/3, Phạm Anh Khoa cũng đăng tải MV trên lên trang cá nhân của mình và có những dòng tâm sự dài.

 MV mới của Phạm Anh Khoa

Theo đó nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, đó là “mẹ Nguyệt - mẹ của con vốn là cảm hứng chính ca khúc này... vẫn luôn âm thầm sau lưng con trai...con mong mẹ mỉm cười dù len lén trong bụng khi nghe sản phẩm của 2 anh em cùng phối hợp mẹ nhỉ…

Cám ơn chị ba Ngô Thanh Vân đã vẫn tin tưởng giao cho thằng em chịu trách nhiệm phần bài hát chính và thể hiện trong “Hai Phượng”.

Sau nữa anh cảm ơn vợ yêu May Pham vì sau tất cả em vẫn lựa chọn đứng cạnh anh... Ba cũng hy vọng các con sẽ vui như mẹ vậy...ba thương cả nhà”.

Ngay lập tức, nhiều khán giả tỏ ra hào hứng và khen ngợi lần trở lại này của Phạm Anh Khoa. Đồng thời nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, diễn viên Hồng Đăng cũng bày tỏ sự tán thưởng với sản phẩm âm nhạc lần này của nam ca sĩ gốc Khánh Hòa, trong khi Tăng Thanh Hà thì công khai chia sẻ bài viết của người bạn thân thiết.

Phạm Anh Khoa ra MV mới, giới nghệ sĩ ủng hộ, khán giả phản ứng bất ngờ - ảnh 1
Phạm Anh Khoa ra MV mới, giới nghệ sĩ ủng hộ, khán giả phản ứng bất ngờ - ảnh 2  

Bên cạnh đó, ở bên dưới MV của Phạm Anh Khoa trên fanpage Ngô Thanh Vân và một số Group chuyên về giải trí, nhiều luồng ý kiến trái chiều cũng liên tục xuất hiện. Một bộ phận người hâm mộ ra sức phản đối việc nam ca sĩ ra sản phẩm âm nhạc mới, nguyên nhân có lẽ bởi lùm xùm “gạ tình” anh vướng phải trong năm 2018. “Nghệ thuật truyền tải đến khán giả, không ai muốn người truyền tải lại là kẻ không có nhân cách cả”, “Ngô Than Vân là idol của tôi, nhưng nếu phim lần sau mà có Phạm Anh Khoa thì thề có hay cỡ nào cũng không xem”, họ viết.

Phạm Anh Khoa ra MV mới, giới nghệ sĩ ủng hộ, khán giả phản ứng bất ngờ - ảnh 3  

Trước những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ đối với Phạm Anh Khoa và liên đới đến bộ phim “Hai Phượng”, mới đây, trên fanpage hơn 2,3 triệu người theo dõi của mình, Ngô Thanh Vân bày tỏ Phạm Anh Khoa sống bản năng và tính nghệ sĩ rất cao, điều này dĩ nhiên có mặt tốt và xấu của nó.

“Bỏ qua những lùm xùm phía sau hậu trường mà cậu ta mắc phải. Tôi nghĩ Khoa là một người nghệ sỹ có một niềm đam mê dữ dội dành cho nghệ thuật. Khỏi nói thêm thì có lẽ mọi người đều thấy bạn này cháy như thế trên sân khấu. Tôi nghĩ vốn dĩ, cả những người nổi tiếng nhất thế giới họ cũng có những cái tối phía sau hậu trường, và những lỗi lầm họ lỡ gây ra.

Phạm Anh Khoa ra MV mới, giới nghệ sĩ ủng hộ, khán giả phản ứng bất ngờ - ảnh 4 Phạm Anh Khoa vào vai một tên côn đồ hoàn lương tên Trực trong phim "Hai Phượng".

Quan trọng hơn là chúng ta cần thấy những nỗ lực họ cố gắng vượt qua để họ có thêm một lần cơ hội để cháy tiếp hết mình với sự cống hiến cho cái nghệ thụât mà họ đã lỡ dấn thân vào. Và Khoa là người nên được cái cơ hội đó...”

Cuối cùng diễn viên chính của “Hai Phượng” khẳng định cô tin tưởng rằng bằng con đường âm nhạc, Phạm Anh Khoa sẽ lấy lại được niềm tin từ những người yêu thương mình vì "Người tốt nào cũng có quá khứ và kẻ xấu nào cũng còn tương lai”, Ngô Thanh Vân viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng