Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì phát ngôn ngớ ngẩn

TPO - ‘Nữ hoàng giải trí’ Hoa Ngữ đã nhận cơn mưa ‘gạch đá’ từ phía dư luận và người hâm mộ vì tự nhận mình giống người Nhật, Hàn.

Mới đây, trong sự kiện vừa diễn ra tại Hạ Môn, Phạm Băng Băng đã bị cộng đồng mạng la ó, chỉ trích vì phát ngôn ngớ ngẩn của mình. Tại sự kiện khai trương bất động sản này, người đẹp họ Phạm vẫn xinh đẹp như mọi khi, cô diện váy kẻ đen trắng rất giản dị.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì phát ngôn ngớ ngẩn - ảnh 1

 

Nhưng khi nhận được nhiều lời khen có phần tâng bốc của phóng viên, Phạm Băng Băng không ngại ngần nói: “Khi tôi đi đóng phim hay đến bất cứ đâu thì toàn bị mọi người nhầm tưởng là người Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, chẳng nhẽ tôi không có tý gì giống người Trung Quốc sao?”

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì phát ngôn ngớ ngẩn - ảnh 2

 

Phát ngôn “nửa đùa, nửa thật” này của Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người quan tâm phải lắc đầu ngán vì họ cho rằng đó là một suy nghĩ hết sức thiển cận, trình độ học vấn kém cỏi và không có lòng tự tôn dân tộc.

Không dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn chia sẻ những lời lẽ đay nghiến: “Cô ta giống người Nhật Bản ư? Xin lỗi, tôi thấy giống diễn viên phim đen thì đúng hơn. Thật rẻ tiền”., “Cô ta còn có gì để khoe ngoài mấy bộ cánh trên thảm đỏ và những bức ảnh được chỉnh sửa, nếu không được chỉnh sửa thì cô ta cũng sẽ lộ đầy nếp nhăn và béo ú thôi.”

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì phát ngôn ngớ ngẩn - ảnh 3

 

Trước vụ lùm xùm đầy tai tiếng này, người phát ngôn đại diện của Phạm Băng Băng đã xác nhận rằng đây chỉ là sự hiểu nhầm không đáng có, thổi phồng câu nói của người đẹp một cách ác ý, mọi người nên nhìn nhận những gì tốt đẹp mà Phạm Băng Băng đã làm được kể từ khi bước chân vào làng giải trí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng