Phạm Băng Băng bị mỉa mai vì mặc áo thụng đến cuộc thi chạy

TPO - Phạm Băng Băng lại trở thành đề tài công kích của cư dân mạng vì lỗi trang phục trong sự kiện marathon.

Phạm Băng Băng tại sự kiện marathon ở Vũ Hán
Phạm Băng Băng tại sự kiện marathon ở Vũ Hán

Sáng nay (11/4), một trang mạng giải trí đưa tin về sự kiện marathon ở Vũ Hán (Trung Quốc) có sự góp mặt của nữ diễn viên Phạm Băng Băng với tư cách là khách mời.

Tham gia buổi chạy mở màn cho cuộc thi, Phạm Băng Băng lựa chọn mặc chiếc áo hoa thụng, tết tóc hai bên, đội mũ ngược cùng gương mặt trang điểm kĩ lưỡng.

Phạm Băng Băng bị mỉa mai vì mặc áo thụng đến cuộc thi chạy - ảnh 1 Nữ diễn viên trẻ trung với mái tóc tết và mũ lưỡi trai đội ngược.

Ngay khi loạt ảnh được đăng tải, “nữ hoàng thị phi” trở thành tâm điểm mỉa mai của cư dân mạng. Mặc dù mái tóc tết đuôi sam và mũ lưỡi trai giúp cô trẻ trung, khỏe khoắn hơn, nhưng khán giả lại không vừa lòng với chiếc áo hoa.

Nhiều người mỉa mai, người đẹp Hoa ngữ trông như “mấy thím già ở quãng trường buổi sáng sớm”. Một số khác lại gọi Phạm Băng Băng là “bác gái” và đề nghị cô đổi sang bộ đồ thể thao chạy bộ.

Phạm Băng Băng bị mỉa mai vì mặc áo thụng đến cuộc thi chạy - ảnh 2 Tuy nhiên, cô bị chê vì lựa chọn trang phục không phù hợp.

Cư dân mạng còn phê bình gương mặt trang điểm của cô. Họ cho rằng, Phạm Băng Băng “làm màu”, trang điểm không phù hợp với sự kiện chạy. Thậm chí có người còn nghi ngờ nàng Kim Tỏa bị stylist chơi xỏ.

Phạm Băng Băng bị mỉa mai vì mặc áo thụng đến cuộc thi chạy - ảnh 3 Gương mặt trang điểm kĩ cũng bị mỉa mai.

Tuy được tôn vinh là biểu tượng thời trang của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không ít lần bị mỉa mai về lỗi trang phục và trang điểm. Nhiều lần, người đẹp này bị “ném đá” vì làm màu khi tham dự sự kiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá