Phạm Băng Băng bốc hoả khi bị gọi là 'con hát'

Nữ diễn viên phản pháo trên trang cá nhân khi bị gọi là "con hát".

Ifeng đưa tin sáng 28/10, Phạm Băng Băng đăng trên trang cá nhân những dòng đầy bức xúc, đáp trả lời miệt thị của một phó giáo sư đại học nhắm vào cô. Nữ diễn viên viết: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Nói thật, những vụ tai bay vạ gió thế này tôi gặp hàng ngàn lần rồi. Tôi chịu đựng được kiểu miệt thị thế này bao nhiêu, tôi xứng đáng nhận những lời khen tặng bấy nhiêu”.

Phạm Băng Băng bốc hoả khi bị gọi là 'con hát' - ảnh 1 Phạm Băng Băng bị buộc rời khỏi buổi giao lưu tại Đại học Sư phạm Hoa Trung hôm 24/10 sau chưa đầy 10 phút.
Phạm Băng Băng khẳng định diễn viên là nghề cô mơ ước, yêu quý và tôn trọng. Cô cho rằng không ai có quyền coi thường nghề nghiệp của người khác. Không chỉ vậy, Băng Băng thẳng tay công kích phó giáo sư: “Kẻ không biết tôn trọng người khác sẽ chẳng bao giờ được tôn trọng. Còn nữa, làm thầy người ta, xin ông ghi nhớ điều này”.

Trước đó, sáng 25/10, một phó giáo sư của trường Đại học Sư phạm Hoa Trung chia sẻ trên trang cá nhân về việc Băng Băng đến giao lưu tại trường này: “Sư phạm Hoa Trung không chào đón 'con hát' kiểu như thế này. Một buổi hội thảo học thuật về văn học và điện ảnh quan trọng như vậy, bỗng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của một 'con hát'. Thật khiến người ta cụt hứng”.

Dù lập tức xóa những lời lẽ trên, giảng viên này vẫn bị dư luận chỉ trích. Nhiều người viết: “Cô ấy không thiếu tiền tới mức phải tới trường các ông đâu”, “Làm thầy mà thiếu phong độ tới vậy sao?”...

Ngay cả sinh viên trường Sư phạm Hoa Trung cũng tỏ ra không đồng tình với hành động của thầy. Có người viết: “Sư phạm Hoa Trung không muốn vì một người mà bị ô danh”, “Băng Băng không làm gì sai, chẳng ai có quyền vô cớ chỉ trích người khác như vậy”...

Hôm 24/10, Phạm Băng Băng cùng đoàn phim Tôi không phải là Phan Kim Liên có buổi giao lưu với sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hoa Trung, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Ngồi chưa đầy 10 phút, cô bất ngờ được người của ban tổ chức mời ra ngoài. Sau sự việc, lãnh đạo nhà trường cho biết họ làm vậy là để đảm bảo an ninh.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng