Phạm Băng Băng có gây sức ép nghệ sĩ khác?

TPO - Trang Chinanews mới đây đã đưa ra một thông tin rằng Phạm Băng Băng hiện đang lấn át cả về nhan sắc lẫn độ nổi tiếng của các nghệ sĩ khác.

Phạm Băng Băng có gây sức ép nghệ sĩ khác?

> Phạm Băng Băng tham gia ‘bom tấn’ Iron Man 3

> Phạm Băng Băng mỗi phút xuất hiện kiếm 200 triệu đồng

Phạm Băng Băng có gây sức ép nghệ sĩ khác? - ảnh 1
Phạm Băng Băng có gây sức ép nghệ sĩ khác? - ảnh 2

Một đoạn trong bài viết cho rằng: ‘Chỉ cần sự kiện có Phạm Băng Băng thì sẽ trở thành áp lực cho các nghệ sỹ khác. Mỗi lần xuất hiện trong các tuần lễ thời trang lớn, Diêu Thần, Củng Lợi hay Viên Lập, Chương Tử Di đều bị chê kém thế và kém sắc so với Phạm Băng Băng’.

‘Gần đây, khi cùng có mặt trong một sự kiện bên lề Oscar, Lý Băng Băng cũng lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng. Cô ấy biết cách để trở nên nổi bật, và nhiều ý kiến đánh giá Phạm Băng Băng đang ở vị trí độc tôn tại Trung Quốc’.

Phạm Băng Băng nổi bật bên cạnh Lý Băng Băng
Phạm Băng Băng nổi bật bên cạnh Lý Băng Băng.

Trang 67 thì đánh giá Phạm Băng Băng là đại mỹ nhân và khó có nghệ sĩ trẻ nào có thể thay thế cô trong giai đoạn hiện nay.

Trả lời phỏng vấn, đại diện của Phạm Băng Băng chia sẻ: ‘Cảm ơn các phương tiện truyền thông đã đánh giá cao Phạm Băng Băng. Quả thật việc được đánh giá là người đẹp là chuyện đáng mừng, nhưng việc nói quá sự thật đã khiến chúng tôi gặp khá nhiều áp lực. Hy vọng các bạn viết cẩn thận hơn để tránh việc Phạm Băng Băng bị mang tiếng là chèn ép và cạnh tranh với các nghệ sĩ khác’.

Phạm Băng Băng đang là cái tên hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ
Phạm Băng Băng đang là cái tên hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng cũng nói thêm: ‘Thực sự tôi rất buồn vì khi báo chí khen ngợi quá đà khiến cộng đồng người hâm mộ của các nghệ sĩ tranh cãi nảy lửa. Các fan của tôi cũng bức xúc nói rằng tại sao tôi không đưa ra phản hồi khiêm tốn để tránh hiềm khích. Thực tế tôi rất tôn trọng mọi ý kiến và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ. Hy vọng mọi người nhìn vào những điều đó và tránh gây ra hiểu nhầm’.

Chinh Phạm
Theo Chinanews, 67

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá