DMCA.com Protection Status

Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi'

TPO - Minh tinh Hoa ngữ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí của Nhật Bản và được khen ngợi sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thanh" như "phiên bản hiện đại" của Dương Quý Phi - một trong Tứ đại mỹ nhân nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc.

Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 1 Vẫn với vẻ đẹp sắc sảo, ánh nhìn mê đắm, Phạm Băng Băng mặc váy đính sequin lấp lánh khoe dáng thon trong loạt ảnh mới trên tạp chí Nhật Bản.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 2 Sau lùm xùm trốn thuế ầm ĩ, nữ diễn viên gặp khó khăn khi trở lại với làng giải trí dù nỗ lực cải thiện hình ảnh rất nhiều.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 3 Phạm Băng Băng chưa có dự án phim ảnh nào mới sau khi bị gạt tên khỏi hàng loạt dự án bom tấn.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 4 Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên một vài tạp chí, chia sẻ cuộc sống đời thường với các fan. Nói về scandal trốn thuế, người đẹp chỉ nói "đau đớn và hối tiếc" bởi khi đó cô đang ở đỉnh cao danh vọng mà ít ai có được.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 5 Mỹ nhân sinh năm 1981 trẻ trung hơn tuổi với gương mặt sắc nét đậm chất Á đông.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 6 Cô được tạp chí làm đẹp của Nhật Bản khen ngợi là "phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi" - một trong Tứ đại mỹ nhân nổi tiếng lịch sử Trung Quốc, cùng với Tây Thi, Vương Chiêu Quân và Điêu Thuyền.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 7 Nhan sắc quyến rũ của Phạm Gia được truyền thông xứ Phù Tang ca tụng là "vẻ đẹp 4000 năm mới có 1 lần". Bạn gái cũ của tài tử Lý Thần cũng từng vào vai mỹ nhân Dương Quý Phi trong bộ phim sử thi lãng mạn Trung Quốc Lady of the Dynasty hồi năm 2015.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 8
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 9 Sau thời gian ở ẩn, chia tay tài tử Lý Thần, Phạm Băng Băng không còn giữ vị thế hàng đầu showbiz Hoa ngữ.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 10
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 11 Thần thái sang chảnh và lối make up rất phù hợp với tạp chí Nhật Bản.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 12
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 13 Nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ U40 được khen trên báo Nhật.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 14
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 15 Người đẹp Hoa ngữ sở hữu nước da hồng hào trắng mịn dù đã gần 40 tuổi. 
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 16 Cô rất chịu khó chia sẻ hình ảnh đời thường với người hâm mộ.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 17 Phạm Băng Băng tập plank để giữ dáng.
Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi' - ảnh 18

Phạm Băng Băng quyến rũ khác lạ với tóc 'tổ ong'

Mỹ nhân Hoa ngữ trông khác lạ đầy ấn tượng với kiểu tóc retro "tổ ong" đình đám những năm 60 từng được nhiều ngôi sao Amy Winehouse, Adele, Kim Kardashian, Penelope Cruz... yêu thích.

Phạm Băng Băng cực chất, hở ngực táo bạo trên tạp chí đầu năm

Mỹ nhân Hoa ngữ là tên tuổi "mở hàng" cho loạt tạp chí danh tiếng đầu năm với phong cách hoàn toàn mới.

Phạm Băng Băng đẹp như nàng tiên trên Bazaar Việt Nam

Ngôi sao Hoa ngữ xinh đẹp dịu dàng thanh khiết "mở hàng" cho ấn phẩm đầu năm 2020 tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam.

Phạm Băng Băng quyến rũ ma mị với làn da trắng sứ

Mỹ nhân Hoa ngữ xuất hiện đầy ấn tượng trên tạp chí L'Officiel số mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng