DMCA.com Protection Status

Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi

TPO - Dù gần như bị "thất sủng" trên màn ảnh do ồn ào trốn thuế nhưng mỹ nhân họ Phạm vẫn là cái tên được đông đảo khán giả quan tâm chú ý.

Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 1 Mới đây, Phạm Băng Băng vừa xuất hiện trong loạt ảnh vô cùng xinh đẹp, trang điểm "sương sương" dịu dàng nền nã.
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 2 Vẫn làn da trắng sứ, tóc dài buông xõa, bạn gái cũ tài tử Lý Thần được các fan khen trẻ trung như đôi mươi dù cô sắp bước vào tuổi tứ tuần.
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 3 Mỹ nhân Hoa ngữ vô cùng xinh đẹp "đốn tim" người hâm mộ.
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 4 Quý cô độc thân quyến rũ đang nỗ lực lấy lại hình ảnh sau bê bối trốn thuế ồn ào hồi cuối năm 2018 đã khiến danh tiếng và sự nghiệp Phạm Gia bị ảnh hưởng nặng nề. Cũng do dịch bệnh COVID-19, thời gian qua hoạt động phim ảnh của nữ diễn viên gần như đóng băng.
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 5 Tuy vậy, người đẹp sinh năm 1980 vẫn duy trì được thu nhập ổn nhờ bán các dòng sản phẩm làm đẹp của mình, đặc biệt là mặt nạ dưỡng da trên các trang thương mại điện tử. Phạm Băng Băng vốn nổi tiếng "nghiện" đắp mặt nạ và cô có thể dùng mặt nạ ở bất cứ đâu: trên xe, ở nhà, tại phim trường, đi ăn, đi mua sắm...
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 6
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 7
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 8 Mới đây, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện rất xinh đẹp trên tạp chí Nhật Bản và được ca ngợi bằng những mỹ từ: đẹp như "phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi", "nhan sắc 4000 năm mới có một lần"...
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 9
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 10 Hậu trường chụp ảnh của nữ diễn viên với tạp chí Nhật.
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 11
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 12 Vừa qua, người đẹp Hoa ngữ đăng ảnh loạt hình chỉnh sửa bản thân thành béo phì với body ngoại cỡ khiến các fan không thể nhịn cười.
Phạm Băng Băng gần tứ tuần dịu dàng nền nã, trẻ đẹp như đôi mươi - ảnh 13

Phạm Băng Băng quyến rũ khác lạ với tóc 'tổ ong'

Mỹ nhân Hoa ngữ trông khác lạ đầy ấn tượng với kiểu tóc retro "tổ ong" đình đám những năm 60 từng được nhiều ngôi sao Amy Winehouse, Adele, Kim Kardashian, Penelope Cruz... yêu thích.

Phạm Băng Băng được báo Nhật khen là 'phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi'

Minh tinh Hoa ngữ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí của Nhật Bản và được khen ngợi sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thanh" như "phiên bản hiện đại" của Dương Quý Phi - một trong Tứ đại mỹ nhân nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc.

Phạm Băng Băng cực chất, hở ngực táo bạo trên tạp chí đầu năm

Mỹ nhân Hoa ngữ là tên tuổi "mở hàng" cho loạt tạp chí danh tiếng đầu năm với phong cách hoàn toàn mới.

Phạm Băng Băng đẹp như nàng tiên trên Bazaar Việt Nam

Ngôi sao Hoa ngữ xinh đẹp dịu dàng thanh khiết "mở hàng" cho ấn phẩm đầu năm 2020 tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam.

Phạm Băng Băng quyến rũ ma mị với làn da trắng sứ

Mỹ nhân Hoa ngữ xuất hiện đầy ấn tượng trên tạp chí L'Officiel số mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng