Phạm Băng Băng gặp rắc rối vì tài tử bị bắt do cưỡng dâm ở Australia

Cao Vân Tường bị bắt ở Australia vì cáo buộc cưỡng dâm. Việc phải hầu tòa sẽ khiến những dự án phim có mặt Cao Vân Tường - do Phạm Băng Băng đứng sau - gặp khó khăn.

Vợ Cao Vân Tường trở về từ Australia hôm 14/3. Hai tuần sau, anh bị bắt giữ.
Vợ Cao Vân Tường trở về từ Australia hôm 14/3. Hai tuần sau, anh bị bắt giữ.
Báo chí Australia đưa tin nam diễn viên Cao Vân Tường bị cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney (Australia). Cảnh sát đã tạm giữ anh và một người đàn ông tên Vương Tinh (Wang Jing). Đại diện Vân Tường hiện từ chối trả lời phỏng vấn truyền thông Trung Quốc.

Việc Cao Vân Tường bị bắt đang là bê bối lớn với showbiz Hoa ngữ. Được biết, tài tử có mặt ở Australia để quay phim mới. Bộ phim có sự tham gia của vợ Cao Vân Tường là nữ diễn viên Đổng Tuyền.

Hôm 14/3, vợ Cao Vân Tường về nước sau khi kết thúc cảnh quay. Không ngờ, chỉ sau hai tuần, nam diễn viên bị bắt giữ vì hành vi đồi bại. Uy tín của Cao Vân Tường sụp đổ. Trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc gọi anh là "nỗi nhục quốc gia".

Phạm Băng Băng gặp rắc rối vì tài tử bị bắt do cưỡng dâm ở Australia - ảnh 1 Cao Vân Tường bị bắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phim của Phạm Băng Băng.

Theo Mtime, Phạm Băng Băng cũng gặp nhiều rắc rối sau scandal này. Năm 2017, Phạm Băng Băng đứng ra sản xuất và đóng chính phim Thắng thiên hạ. Cao Vân Tường là nam diễn viên chính. Nhiều người cho rằng Thắng thiên hạ sẽ không thể phát sóng tại Trung Quốc vì bê bối của Cao Vân Tường.

“Nếu tội danh thành lập, bộ phim gần như mất khả năng được phát sóng. Không ai có thể chấp nhận một diễn viên có cáo buộc cưỡng dâm ở nước ngoài vào vai Tần Thủy Hoàng”, Mtime nhận định.


Phạm Băng Băng gặp rắc rối vì tài tử bị bắt do cưỡng dâm ở Australia - ảnh 2 Cao Vân Tường vào vai vua Tần Thủy Hoàng trong phim.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung tỏa châu liêm.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng