Phạm Băng Băng kiều diễm đi dự sự kiện

TPO - Sau khoảng thời gian dài vắng bóng để thực hiện nhiều dự án phim, mỹ nhân Hoa Ngữ đã "tái xuất" với phong cách trẻ trung, gợi cảm, đầy lôi cuốn như lúc trước.

Phạm Băng Băng kiều diễm đi dự sự kiện - ảnh 1 Mới đây, "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng đã bất ngờ tới tham dự sự kiện do một công ty nội thất tổ chức, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
Phạm Băng Băng kiều diễm đi dự sự kiện - ảnh 2 Vẫn phong cách thời trang tiểu thư, đài các, người đẹp họ Phạm diện một chiếc váy suông với họa tiết hoa nhiều màu sắc khá trẻ trung và bắt mắt.
Phạm Băng Băng kiều diễm đi dự sự kiện - ảnh 3 Để mời Phạm Băng Băng tới sự kiện quảng bá sản phẩm, công ty nội thất này đã phải chi một khoản tiền khá lớn nhưng không được công bố vì nhiều lý do tế nhị.
Phạm Băng Băng kiều diễm đi dự sự kiện - ảnh 4 Dự án phim lớn nhất gần đây của Phạm Băng Băng là "Võ Tắc Thiên". Cô không chỉ đảm nhận vai trò diễn viên mà còn kiêm nhà đồng sản xuất phim, có thể nói cô nàng đã khá liều lĩnh "lấn sân".
Phạm Băng Băng kiều diễm đi dự sự kiện - ảnh 5 Phạm Băng Băng chia sẻ bộ phim này đã khiến cô mất nhiều thời gian nên sau khi "Võ Tắc Thiên" đóng máy cô có thể để tâm chăm lo nhà cửa tươm tất hơn, một thú vui nhỏ của mình.
Phạm Băng Băng kiều diễm đi dự sự kiện - ảnh 6 Nàng Hoa Đán luôn nằm trong "tầm ngắm" của các phóng viên săn ảnh, nhưng dù ở góc độ nào thì cô vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá