Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi'

Đoàn làm phim điện ảnh "Dương Quý Phi" vừa công khai loạt ảnh mới. Nữ chính Phạm Băng Băng xuất hiện với trang phục lộng lẫy, phần ngực khoét rộng.

Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 1 Sau "Võ Mỵ Nương truyền kỳ", nữ diễn viên Phạm Băng Băng lại gây sự chú ý vì trang phục cổ trang gợi cảm khi tạo hình nhân vật trong bộ phim Dương Quý Phi.
Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 2 Trong một số tấm ảnh công bố trước đó, trang phục của Phạm Băng Băng cũng khá gợi cảm.
Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 3
Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 4 Váy áo của Băng Băng trong phim mới được nhận xét là gợi cảm không kém so với "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" - phim từng bị yêu cầu chỉnh sửa vì quá nhiều cảnh hở hang.
Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 5 Tuy nhiên theo Sina, "Dương Quý Phi" là phim điện ảnh, quy định trong kiểm duyệt trang phục đỡ khắt khe hơn.
Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 6 Băng Băng trong vai mỹ nhân cổ đại Trung Quốc.
Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 7 Bạn diễn của cô trong phim mới là Ngô Tôn.
Phạm Băng Băng lại hở bạo trong 'Dương Quý Phi' - ảnh 8 Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của Thiên vương Hong Kong - Lê Minh.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá