Phạm Băng Băng lộ nét già nua khi đi mua sắm

Những hình ảnh khi đi mua sắm mới đây của người đẹp do Hãng tin giải trí Phượng Hoàng đăng tải cho thấy cô không trẻ trung như hình ảnh thường thấy.

Phạm Băng Băng với gương mặt phờ phạc, già nua hẳn so với hình ảnh long lanh thường thấy.
Phạm Băng Băng với gương mặt phờ phạc, già nua hẳn so với hình ảnh long lanh thường thấy.

Gương mặt Phạm Băng Băng lộ rõ quầng mắt to, vùng da nhăn và đôi mắt thiếu sức sống. Hãng tin giải trí Phượng Hoàng nhận định: "Ở tuổi 34, cô không giấu được sự tài phai nhan sắc theo thời gian, đặc biệt là khi không có photoshop".

Cũng theo vài nguồn tin, sở dĩ Phạm Băng Băng muốn sớm kết hôn vì lo sợ tuổi tác cao khó sinh nở. Trong hình ảnh do báo chí đăng tải ngày 19/11, người đẹp tranh thủ đi mua sắm vài tiếng rồi trở về căn hộ cao cấp ở Bắc Kinh.

Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc đưa tin liên tục về đám cưới của Phạm Băng Băng cùng Lý Thần. Theo đó, các trang truyền thông tiết lộ đám cưới diễn ra vào ngày 1/1/2016 tại đảo Tam Á (Hải Nam).

Theo tin tức, Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Vương Phi, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, Thư Kỳ... đã xác nhận có mặt trong lễ cưới.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng - Lý Thần đều kín tiếng về thông tin này. "Nếu có tin vui sẽ sớm công bố. ​Cả tôi và cô ấy đều bận rộn nên chúng tôi chưa ​nghĩ đến nhiều kế hoạch lớn" - Lý Thần chia sẻ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá