Phạm Băng Băng né tránh chuyện bị cắt cảnh gợi cảm

Từ khi phim 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' bị chỉnh sửa vì trang phục gợi cảm, với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, Phạm Băng Băng chưa có phản hồi. Trong phần phỏng vấn tại buổi họp báo, người đẹp cũng từ chối trả lời câu hỏi xung quanh bộ phim này.

Phạm Băng Băng trong buổi họp báo.
Phạm Băng Băng trong buổi họp báo.

Phạm Băng Băng diện váy kẻ caro bắt mắt của Valentino, tham gia buổi họp báo chương trình Amazing Chinese mùa hai, diễn ra hôm 8/1 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Nữ diễn viên cho biết, cô rất hào hứng khi lần đầu đảm nhiệm vai trò giám khảo một show truyền hình.

Phạm Băng Băng đang nhận được sự chú ý đặc biệt với phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Từ khi phim bị chỉnh sửa vì trang phục gợi cảm, với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, Băng Băng chưa có phản hồi. Trong phần phỏng vấn tại buổi họp báo, người đẹp cũng từ chối trả lời câu hỏi xung quanh bộ phim này.

Gần đây, một số nguồn tin tiết lộ Băng Băng và tài tử Lý Thần có quan hệ tình cảm. Người đẹp được cho là đã đưa Lý Thần gặp gỡ gia đình mình. Tuy nhiên, trong sự kiện, Băng Băng cũng giữ im lặng về chuyện tình cảm cá nhân.

Năm 2014, Phạm Băng Băng bận rộn với hàng loạt sản phẩm điện ảnh, truyền hình. Trong năm 2015, ngoài vai trò giám khảo show thực tế, người đẹp được kỳ vọng với phim Vạn vật sinh trưởng của nữ đạo diễn Lý Ngọc - người từng giúp cô giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Tokyo (Nhật Bản).

Theo Hải Lan

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng