Phạm Băng Băng phủ nhận chuyện tình với 'Mộc ca ca' Lý Thần

“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng tuyên bố, cô vẫn độc thân khi được hỏi về mối quan hệ với Lý Thần. Trước đó, xuất hiện tin đồn Băng Băng hò hẹn, thậm chí là sắp làm đám cưới với bạn diễn này.

Phạm Băng Băng và Lý Thần.
Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Suốt thời gian qua, khi thông tin Phạm Băng Băng và bạn diễn Lý Thần, người vào vai Mộc ca ca trong bộ phim Tân Võ Tắc Thiên xuất hiện trên mặt báo, Phạm Băng Băng đã chọn cách im lặng.

Một số nguồn tin khẳng định, tình cảm của Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất phát trong thời gian cặp đôi cùng cộng tác trong bộ phim Tân Võ Tắc Thiên. Thậm chí, có thông tin còn khẳng định, đám cưới của Băng Băng và Lý Thần sắp diễn ra bởi nữ diễn viên nổi tiếng họ Phạm đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình.

Sau nhiều ngày im lặng trước thông tin trên, cuối cùng, Phạm Băng Băng đã quyết định lên tiếng giải đáp mọi tò mò, thắc mắc của giới truyền thông trong buổi phỏng vấn gần đây. “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng tuyên bố, cô vẫn độc thân khi được hỏi về mối quan hệ với Lý Thần.
Phạm Băng Băng phủ nhận chuyện tình với 'Mộc ca ca' Lý Thần - ảnh 1 Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp "thanh mai trúc mã" trong phim Tân Võ Tắc Thiên.
Nữ diễn viên nổi tiếng đang rất thành công với bộ phim truyền hìnhTân Võ Tắc Thiên giải thích, cô vốn là người “tham công tiếc việc” và quá bận rộn với sự nghiệp nên chẳng có thời gian cho những mối quan hệ riêng tư. Năm nay đã ngoài 30 tuổi, Phạm Băng Băng cũng đã nghĩ tới chuyện lập gia đình nhưng thực sự hiện tại cô vẫn chưa tìm được “một nửa”.
Phạm Băng Băng phủ nhận chuyện tình với 'Mộc ca ca' Lý Thần - ảnh 2 Lý Thần vốn là một mỹ nam của điện ảnh Trung Quốc hiện tại.

Phạm Băng Băng hiện đang có mặt tại Ý và thường xuyên cập nhật hình ảnh của cô trên trang cá nhân. Trong khi đó, ở trong nước, danh tiếng và bộ phim “hot” của cô - Tân Võ Tắc Thiên vẫn đang được phát sóng đều đặn và thu hút sự chú ý của khán giả.

Đúng như lời tuyên bố trước ngày phim lên sóng, Phạm Băng Băng đã mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới và hình ảnh một Võ Tắc Thiên hoàn toàn khác với những phiên bản cũ. Hiện, bộ phim truyền hình Tân Võ Tắc Thiên không chỉ gây “sốt” tại Trung Quốc mà tại nhiều quốc gia châu Á lân cận, phim cũng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Theo Vy Vy

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá