Phạm Băng Băng thổ lộ thích làm người phụ nữ của gia đình

TPO - "Nàng Võ Mị Nương" khoe dáng vóc "thắt đáy lưng ong" khi tạo dáng làm mẫu trên tạp chí Elle ấn phẩm chuyên về nội thất.

Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 1 Hiện là ngôi sao nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng luôn nhận được vô số lời mời quảng cáo hấp dẫn.
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 2 Mỹ nhân tuổi 35 cuốn hút dịu dàng, khoe làn da trắng sứ.
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 3 Phạm Băng Băng là một trong những nữ diễn viên được trả cát sê cao nhất thế giới và là một biểu tượng thời trang với tần xuất xuất hiện chóng mặt trên thảm đỏ các sự kiện, show thời trang, các buổi ra mắt phim...
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 4 Nguời hâm mộ có lẽ sẽ cảm thấy khó tin, vì một người nổi tiếng như Phạm Băng Băng lại tuyệt đối là một người phụ nữ của gia đình. 
"Một khi đã về nhà, tôi có thể không ra ngoài suốt một ngày. Cảm giác ấm áp tôi yêu thích là ngồi trên ghế, đặt một số đồ ăn nhẹ và ly nước chanh trên chiếc bàn cà phê nhỏ, chơi với thú cưng của mình, tôi sẽ chỉ ngồi như vậy và lật giở những cuốn sách, tạp chí...” - Cô nàng chia sẻ.

Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 5 Mới đây, người đẹp họ Phạm thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong một sự kiên khai trương một nhãn hàng trang sức nổi tiếng ở New York (Mỹ).
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 6
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 7

Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 8 Bạn gái tài tử Lý Thần yêu kiều duyên dáng như một nàng công chúa.

Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 9

Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 10
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 11
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 12

Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 13 Nam diễn viên 38 tuổi Lý Thần thời gian gần đây cũng "phủ sóng" các tạp chí nhiều không kém bạn gái họ Phạm.

Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 14
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 15
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 16 Các fan đang rất ngóng đợi một đám cưới cổ tích giữa Băng Băng và Lý Thần trong thời gian không xa.
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 17
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 18
Phạm Băng Băng, Lý Thần - ảnh 19 Lý Thần bảnh bao trên L'Officiel số tháng 12/2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng