Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chuyện tình

TPO - Theo Sina ngày 29/5, nam diễn viên Lý Thần đã đăng một bức ảnh thân mật cùng “người tình tin đồn” Phạm Băng Băng lên trang blog cá nhân, với nội dung chỉ vọn vẹn hai từ “Chúng tôi”.

Phạm Băng Băng và Lý Hiểu Minh trong phim Võ Tắc Thiên
Phạm Băng Băng và Lý Hiểu Minh trong phim Võ Tắc Thiên

Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng đáp lại Lý Thần với nội dung tương tự, chính thức thừa nhận chuyện tình cảm giữa đôi bên, biến tình tin đồn thành sự thật

Một điều khá thú vị là, khi đóng phim điện ảnh “Bạch Phát Ma Nữ” năm 2014, Phạm Băng Băng từng nói, cô sẽ công khai bạn trai nếu Huỳnh Hiểu Minh lấy vợ. Chỉ hai ngày sau khi Huỳnh Hiểu Minh cùng bạn gái Angela Baby đăng ký kết hôn, Phạm Băng Băng đã thực hiện lời hứa của mình.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chuyện tình - ảnh 1 Phạm Băng Băng và Lý Hiểu Minh chụp ảnh tình cảm
Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chuyện tình - ảnh 2 Phạm Băng Băng và Lý Hiểu Minh được cho là đeo nhẫn đính hôn đôi
Theo Sina, mẹ của Phạm Băng Băng tỏ ra vô cùng hài lòng về Lý Thần, bà không ngừng khen ngợi anh khi nói chuyện với bạn bè. Người hâm mộ nữ diễn viên cũng liên tục chúc phúc cho thần tượng của họ. Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho hay, hiện Lý Thần và Phạm Băng Băng đang sống chung tại một căn hộ ở thành phố Bắc Kinh.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chuyện tình - ảnh 3 Phạm Băng Băng và Lý Hiểu Minh công khai chuyện tình cảm khiến Showbiz Hoa ngữ dậy sóng

Lý Thần và Phạm Băng Băng gặp nhau lần đầu năm 2006 trong một buổi ra mắt phim của cô. Gần 10 năm nay, tin đồn tình cảm giữa cặp đôi đã tốn không ít bút mực của báo giới, tuy nhiên người trong cuộc liên tục phủ nhận điều đó.

Mãi đến cuối năm 2014, cùng với sự thành công của bộ phim “Võ Tắc Thiên” cặp đôi tham gia diễn xuất, chuyện tình cảm của họ mới dần “hé lộ” trước mắt báo giới và người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá