Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên

TPO - Sáng 13/3, Hoa hậu Phạm Hương đã đến trường Nhật Ngữ Giang Anh và giao lưu cùng các học sinh, sinh viên tại Thủ đô Hà Nội trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016.

Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 1 Vừa trở về từ chuyến công tác tại New Zealand để quay clip quảng cáo cho một nhãn hàng nổi tiếng cùng ekip nước ngoài tối ngày 11/3 nhưng Phạm Hương không dành thời gian nghỉ ngơi mà lập tức tiếp tục chuỗi công việc dày đặc của mình.
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 2 Nhận lời tham gia Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016 tại Hà Nội diễn ra vào sáng nay (13/3), vì vậy từ sáng sớm Phạm Hương đã dậy để make up, làm tóc và thay trang phục và di chuyển tới địa điểm diễn ra buổi giao lưu cho đúng giờ.
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 3 Diện bộ váy màu vàng rực rỡ, thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm, Phạm Hương vẫn tươi tắn và hạnh phúc dự chương trình mặc cho thời tiết Hà Nội những ngày cuối Xuân vẫn còn khá lạnh.
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 4 Ở lần xuất hiện này, có thể thân hình của Phạm Hương tròn trịa hơn. 
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 5 Phạm Hương khoe cô đã tăng được 3kg so với hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ. 
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 6 Cô cho biết, hiện tại cô muốn tăng cân lên để thân hình không bị "ốm" quá và chăm chỉ chạy bộ, tập gym và đi bơi để dù tăng cân nhưng vẫn giữ được thân hình đẹp, săn chắc.
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 7 Tham dự sự kiện, Phạm Hương cũng được học hỏi và khám phá thêm nhiều điều thú vị từ nền văn hóa của Nhật Bản như: cách ngồi, cách pha trà và thưởng trà đạo...
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 8 Phạm Hương nói rằng, cô mong muốn sẽ là cầu nối để khuyến khích các bạn trẻ tích cực học ngoại ngữ, nâng cao kiến thức, không chỉ là tiếng Nhật mà là các ngôn ngữ khác.
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 9 Được biết, khi hay tin Phạm Hương là khách mời đặc biệt của chương trình giao lưu văn hóa này, hàng trăm fan hâm mộ của cô nàng tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận cũng đã có mặt tại trường Nhật Ngữ Giang Anh rất sớm để mong được gặp thần tượng.
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 10 Sau khi buổi giao lưu kết thúc, Phạm Hương không vội vã về khách sạn ngay mà nán lại để chụp hình và ký tặng fans.
Phạm Hương đẹp 'không tì vết' giữa vòng vây sinh viên - ảnh 11 Sự thân thiện, của Phạm Hương khiến các fans "phát cuồng" và không ngớt lời khen ngợi cô nàng Hoa hậu đã xinh đẹp lại còn gần gũi, đáng yêu.
Photo: Như Hoàn
Nhận lời tham gia Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016 tại Hà Nội diễn ra vào sáng nay (13/3), vì vậy từ sáng sớm Phạm Hương đã dậy để make up, làm tóc và thay trang phục và di chuyển tới địa điểm diễn ra buổi giao lưu cho đúng giờ. 
Nhận lời tham gia Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016 tại Hà Nội diễn ra vào sáng nay (13/3), vì vậy từ sáng sớm Phạm Hương đã dậy để make up, làm tóc và thay trang phục và di chuyển tới địa điểm diễn ra buổi giao lưu cho đúng giờ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng