Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt

TPO - Hàng chục fan đã dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sự chào đón nồng nhiệt khi cô xuất hiện tại Thái Lan.

Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 1 Chiều 20/02 tại Bangkok, Thái Lan, nhân chuyến công tác và nghỉ dưỡng đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ ngắn với các fan Thái Lan.
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 2

Phạm Hương là một trong những người đẹp Việt được biết đến nhiều nhất ở Thái Lan. Năm 2015 khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ, bên cạnh những fan hâm mộ từ Việt Nam, Phạm Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương của fan quốc tế. Các fan Thái còn chu đáo chuẩn bị dải băng có tên Việt Nam cho Phạm Hương.

Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 3

Chiều 20/02, tại Siam Paragon, một trong những trung tâm thương mại đông đúc nhất Thái Lan, có hơn 30 bạn fan đã chờ sẵn để mong gặp Phạm Hương. Ngay khi thấy người đẹp, các fan reo hò và đầu tập trung xin chụp ảnh.

Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 4 Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương là bạn cùng phòng cùng hoa hậu Thái Lan, nên cô còn được chú ý đặc biệt tại Thái. Chính vì thế, những hình ảnh Phạm Hương tung trên trang cá nhân đang ở Thái đã nhận được hàng trăm inbox mong muốn được gặp gỡ và tặng quà của các bạn fan từ Thái Lan.
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 5 Phạm Hương rất bất ngờ khi nhận được nhiều tình cảm, hoa, quà từ các fan.
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 6 Họ chia sẻ rất vui khi gặp lại cô và bày tỏ mong muốn Phạm Hương sẽ dự thi một cuộc thi nhan sắc nữa vì nhan sắc Hương rất xinh đẹp và cuốn hút.
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 7 Kết thúc buổi gặp gỡ ngắn,  Phạm Hương cùng các fan đã chụp rất nhiều ảnh và quay clip hô to “We love Vietnam, We love Thailand” để bày tỏ sự gắn kết của fan hâm mộ hai nước.
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 8 Chia sẻ về buổi giao lưu ngắn, Phạm Hương cho biết: “Hương rất bất ngờ và hạnh phúc vì được các bạn tại Thái Lan quan tâm và yêu mến. Hôm qua, khi Hương đi biển tại Hun Hin, Hương gặp rất nhiều người nhận ra và chụp ảnh cùng, nay các bạn đến và tặng hoa, quà còn làm cả sách, Hương rất vui vì điều đó.”
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 9 Đáp lại chân tình của fan, Phạm Hương còn “ngẫu hứng” trình diễn catwalk cho các bạn xem trong tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt.
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 10
Phạm Hương được fan Thái Lan chào đón nồng nhiệt - ảnh 11 Sự chuyên nghiệp trong từng bước đi của Phạm Hương khiến fan Thái Lan vô cùng hào hứng và thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng