Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà

TPO - Hoa hậu hoàn vũ 2015 khoe vẻ đẹp kiêu sa và thanh lịch trong những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế tài năng Lê Thanh Hoà.

Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 1 Trong suốt thời gian qua, hoa hậu Phạm Hương luôn xuất hiện trong các sự kiện truyền thông với hình ảnh chỉnh chu và trang phục ấn tượng. Một trong số đó chính là những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa đã thiết kế riêng cho Phạm Hương.
Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 2 Chia sẻ về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, NTK Lê Thanh Hòa cho biết anh ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, thân hình đẹp và thần thái kiêu sa của Phạm Hương. 
Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 3 “Ở Phạm Hương, tôi thấy được sự tinh tế của một nàng thơ đúng nghĩa..”  - Lê Thanh Hòa chia sẻ thêm.
Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 4 Trong những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa, Phạm Hương một lần nữa tạo nên sức hút đẹp mắt. 
Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 5
Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 6

Những chiếc váy nhẹ nhàng ,ôm sát cơ thể khoe đường cong gợi cảm, kết hợp với kỹ thuật cắt may, xếp li tinh xảo, cùng những họa tiết màu sắc ngọt ngào trên nền chất liệu mềm mại điển hình: Chiffon, lụa tơ tằm, ren... NTK Lê Thanh Hòa muốn mang đến vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ.

Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 7 Những mẫu váy ren ôm sát lại mang tới cho người mặc sự sang trọng, thanh lịch.
Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 8 Ở những thiết kế của Lê Thanh Hoà, luôn có thể thấy được một sự thanh lịch và tao nhã trong phong cách.
Phạm Hương kiêu sa làm 'nàng thơ' của Lê Thanh Hoà - ảnh 9

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Make up: Minh Lộc, Stylist: Tony Lê.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá