Phạm Hương, Lan Khuê đều được dự đoán đoạt giải cao

TPO - Hai đại diện Việt Nam tại hai đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới là Hoa hậu thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ đều được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá và xếp hạng khá cao.

Phạm Hương và Lan Khuê.
Phạm Hương và Lan Khuê.

Hiện tại, các chuyên trang uy tín về sắc đẹp là Globalbeauties và Missosology đều đã đưa ra các dự đoán và bình chọn của mình về top những người đẹp có khả năng đoạt giải cao tại hai cuộc thi Miss World và Miss Universe và tín hiệu đáng mừng đó là hai đại diện của Việt Nam đó là Phạm Hương và Lan Khuê đều được đánh giá cao.

Những bình luận của các chuyên trang sắc đẹp này đều mang tính độc lập, không có tác động tới kết quả chung cuộc, tuy nhiên hầu như mọi năm đều có tính chính xác khá cao. Những người đẹp đoạt giải cao hầu hết đều nằm trong bình chọn của Globalbeauties và Missosology trước đó.

Phạm Hương, Lan Khuê đều được dự đoán đoạt giải cao - ảnh 1 Phạm Hương xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng của Globalbeauties.
Phạm Hương, Lan Khuê đều được dự đoán đoạt giải cao - ảnh 2 Và đứng thứ 4 trong xếp hạng của Missosology.
Về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, chuyên trang Globalbeauties đã đưa ra bình chọn top 5 của mình, bao gồm Colombia đứng ở vị trí đầu tiên, tiếp đó là các đại diện Việt Nam, Mỹ, Pháp, Philippines.

Chuyên trang Missosology cũng đánh giá rất cao Phạm Hương tại Hoa hậu hoàn vũ và xếp cô ở vị trí thứ ba sau các thí sinh của Brazil và Ấn Độ. Nằm trong top 5 người đẹp được xếp hạng cao còn có Nga và Indonesia.

Trong khi đó, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới là Lan Khuê cũng không kém cạnh và được đánh giá cao tại những bảng xếp hạng của Globalbeauties và Missosology.

Phạm Hương, Lan Khuê đều được dự đoán đoạt giải cao - ảnh 3 Lan Khuê xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng của Globalbeauties.
Phạm Hương, Lan Khuê đều được dự đoán đoạt giải cao - ảnh 4 Và xếp thứ 3 trong xếp hạng của Missosology.

Theo bình chọn của Globalbeauties, Lan Khuê hiện đang xếp ở vị trí thứ 4, theo sau các người đẹp Lebanon, Brazil và Pháp. Trong khi đó theo xếp hạng của Missosology cô đứng ở vị trí thứ 3 sau các đại diện của Ba lan, Lebanon và Mông Cổ.

Phạm Hương được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất từ trước đến nay mà Việt Nam cử tới Hoa hậu hoàn vũ. Người đẹp 24 tuổi được cho là sở hữu nhan sắc rất sắc sảo, hiện đại và phong thái tự tin, phù hợp với tiêu chí của Miss Universe. Kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi trong nước cũng như khả năng catwalk đẹp mắt cũng là những điểm cộng của Phạm Hương.

Trong khi đó Hoa khôi Áo dài Lan Khuê được đánh giá phù hợp với tiêu chí của Miss World bởi vẻ đẹp nền nã nhưng không kém phần thông minh đậm chất Á đông. Cô cũng được đánh giá cao bởi các hoạt động từ thiện và nền tảng tri thức, lối ứng xử thông minh. Lan Khuê cũng có kỹ năng trình diễn tốt sau khi trải qua quá trình huấn luyện tại cuộc thi Siêu mẫu 2013 và Hoa khôi Áo dài 2014.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới đang diễn ra tại Hải Nam, Trung Quốc trong khi đó Hoa hậu hoàn vũ sẽ bắt đầu từ ngày 3/12 đến ngày 20/12 tại Las Vegas, Mỹ. Hãy cùng chờ đợi những thể hiện của Phạm Hương và Lan Khuê tại hai sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới này!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá