DMCA.com Protection Status

Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015

TPO - Phạm Hương được bầu chọn đứng đầu top 12 người đẹp mặc bikini đẹp nhất tại Miss Universe 2015. Tuy đây chỉ là một cuộc bầu chọn của chuyên trang sắc đẹp Missosology nhưng cũng đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho đại diện của Việt Nam.

Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 1 Mới đây chuyên trang Missosology đã đưa ra kết quả bầu chọn top 12 người đẹp mặc bikini đẹp nhất. Theo đó người đẹp nước chủ nhà Mỹ đứng ở vị trí thứ 12. Cô được nhận xét là có cách tạo dáng thoải mái, tự tin trước ống kính.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 2 Vị trí thứ 11 là Miss Hà Lan - Jessie Jazz Vuijk. Cô được đánh giá là vẫn giữ được vẻ ngọt ngào và tự nhiên dù khoác lên mình trang phục bikini nóng bỏng.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 3 Vị trí thứ 10 - Hoa hậu Đan Mạch Cecilie Wellemberg. Cô được đánh giá là chủ động và rất tự tin trong cách tạo dáng vì đã trải qua tập luyện rất nhiều.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 4 Vị trí thứ 9 - Hoa hậu Ireland Joanna Cooper. Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng cô được đánh giá là rất ăn ảnh.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 5 Vị trí thứ 8 - Miss Paraguay Myriam Arevalos. Cách tạo dáng của cô được cho là tương đối khó trong chụp bikini, tuy nhiên người đẹp vẫn tỏa sáng với vòng hông nóng bỏng, cơ thể cân đối và đôi chân tạo cảm giác thon dài.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 6 Vị trí thứ 7 - Miss Kosovo Mirjete Shala. Mái tóc ngắn đã tạo nên nét đặc biệt cho cô và người đẹp này luôn biết cách khiến mình tỏa sáng, tự tin với mái tóc ngắn.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 7 Vị trí thứ 6 là Miss Israel Avigail Alfatov. Người đẹp Israel sở hữu vẻ đẹp được cho là thích hợp với làm người mẫu hơn là hoa hậu. Tuy nhiên cô vẫn biết cách tận dụng những lợi thế đó của mình để tỏa sáng.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 8 Vị trí thứ 5 thuộc về Miss Mexico Wendy Esperanza. Mexico vẫn luôn là một 'cường quốc sắc đẹp' và người đẹp này đã chứng minh được điều đó.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 9 Vị trí thứ 4 là người đẹp Curacao Kanisha Sluis. Người đẹp được cho là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và hoang dại, không cần cố gắng tạo dáng quá nhiều nhưng vẫn sexy.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 10 Vị trí thứ 3 là Miss Angola Whitney Shikongo. Vẻ đẹp của cô được đánh giá là như một 'viên ngọc đen lộng lẫy'. Cô được cho là ứng viên sáng giá nhất của Châu Phi sau sự tỏa sáng của Hoa hậu hoàn vũ 2011 Leila Lopes.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 11 Vị trí thứ 2 thuộc về Miss Dominican Republic Clarissa Molina. Người đẹp được cho là sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên nhưng luôn tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính. Cô là một người bạn rất thân thiết của Phạm Hương tại cuộc thi năm nay.
Phạm Hương mặc bikini đẹp nhất Miss Universe 2015 - ảnh 12 Missosology giành vị trí số 1 cho Phạm Hương. Cô được cho là đã chọn được cách tạo dáng rất phù hợp để khoe được cấu trúc xương hoàn hảo và quyến rũ của mình. 
Ảnh: Missosology

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng