Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa

TPO - Phạm Hương bày tỏ mong muốn sẽ trở thành một Đại sứ Văn hóa trong tương lai khi giao lưu với các bạn sinh viên tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM sáng 17/3.

Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 1

Sáng 17/3, Phạm Hương cũng tham dự một sự kiện tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM do Hiệp hội giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản tổ chức. 

Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 2 Tham dự sự kiện này, Phạm Hương không diện trang phục cầu kỳ và make up đậm đà như khi tham dự nhiều sự kiện giải trí khác. Cô lựa chọn cho mình bộ đầm ren đỏ thiết kế khá đơn giản của NTK Lê Thanh Hòa, make up nhẹ nhàng.
Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 3 Bộ đầm đỏ ren tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp Phạm Hương khoe vóc dáng nuột nà với vòng eo đáng ngưỡng mộ. 
Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 4

Tham dự sự kiện về giáo dục của Nhật Bản, Phạm Hương cũng cho biết bản thân cô dù đã đi khá nhiều nơi trên Thế giới nhưng chưa một lần được đặt chân tới “Đất nước mặt trời mọc” và mong muốn trong thời gian tới có thể được đặt chân tới Nhật Bản, tham quan và tìm hiểu về nền văn hóa của nơi đây.

Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 5

 “Phạm Hương rất vinh dự được tham dự sự kiện này bởi đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và thiết thực bởi trong số các quốc gia Châu Á thì Phạm Hương rất thích nước Nhật. Vì Nhật Bản không chỉ có phong cảnh đẹp, đồ ăn ngon lại còn có nền văn hóa lâu đời và được đánh giá l à một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất Thế giới" - cô chia sẻ.

Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 6 Phạm Hương cho biết cô nhiều lần muốn đến Nhật nhưng lại bị lỡ hẹn vì bận việc này việc kia và đành phải lỡ hẹn. Cô hy vọng năm nay sẽ hoàn thành được mục tiêu tới Nhật Bản tham quan và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về văn hóa của đất nước này.
Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 7

Ngoài ra, Phạm Hương cũng bày tỏ mong muốn sẽ trở thành một Đại sứ Văn hóa trong tương lai để từ đó có thể giới thiệu tới bạn bè Quốc tế về nền văn hóa Việt Nam, một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc cũng như tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau trên Thế giới.

Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 8

Thời gian qua, Phạm Hương tích cực tham gia các hoạt động giao lưu Văn hóa để có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về nền văn hóa, con người của nhiều Quốc gia trên Thế giới.

Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 9
Phạm Hương muốn trở thành đại sứ văn hóa - ảnh 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ và thân thiện khi giao lưu với các bạn sinh viên.
Ảnh: Nhân Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng