Phạm Hương nói gì khi được ví giống Hồ Ngọc Hà?

Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã được công chúng đem ra "mổ xẻ". Một trong những chi tiết thú vị mà người ta nhận ra là hoa hậu đang sở hữu gương mặt, vóc dáng, thậm chí cả thần thái giống hệt Hồ Ngọc Hà.

Trông Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà như hai chị em ruột.
Trông Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà như hai chị em ruột.

Đường nét trên gương mặt khá Tây với đôi mắt to, sống mũi cao và khuôn miệng rộng, hao hao của Phạm Hương rất giống với vẻ đẹp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, thần thái thông minh và khoản ăn nói tự tin của tân Hoa hậu cũng được đặt lên bàn cân so sánh với “nữ hoàng giải trí”.

Về điều này, trong một chương trình giao lưu trực tuyến mới diễn ra sáng nay tại một tòa soạn báo, Phạm Hương đã lên tiếng "đáp trả".

Phạm Hương nói gì khi được ví giống Hồ Ngọc Hà? - ảnh 1 Đôi khi thần thái và cả phong cách của Phạm Hương khá giống Hồ Ngọc Hà

Cô nói: "Từ trước đến nay tôi nghe rất nhiều người so sánh mình với chị Hà. Tôi nghĩ mình hạnh phúc khi được mọi người khen hao hao giống chị Hồ Ngọc Hà. Chị Hà rất đẹp và thông minh. Nhưng tôi chắc chắn công chúng sẽ nhìn được những điểm khác biệt của tôi và sự cố gắng của tôi sắp tới."

Phạm Hương nói gì khi được ví giống Hồ Ngọc Hà? - ảnh 2 Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà có những shot hình cực ăn ý như chụp cùng địa điểm và hoàn cảnh.

Nói về những hình ảnh căn nhà khang trang của gia đình được đưa lên mạng, có thông tin hoa hậu được nhiều mạnh thường quân hỗ trợ để xây nhà cho bố mẹ ở Hải Phòng, Phạm Hương cũng thẳng thắn phản bác: "Gia đình tôi có 4 thành viên. Cả nhà sống giản dị. Tôi sống ở Sài Gòn nhiều năm, chăm chỉ làm việc nên tích góp được tiền để xây nhà cho bố mẹ ở quê. Tôi hãnh diện vì điều đó."

Tọa lạc trên diện tích mặt đất lên tới hơn 100m2, ngôi nhà của gia đình Phạm Hương được xem như 1 căn biệt thự mọc lên giữa khu dân cư nghèo.

Theo lời ông Phạm Văn Mốt - bố đẻ Phạm Hương, căn nhà này được xây trên nền đất của ngôi nhà cũ. Căn nhà mới được hoàn thiện vào đầu tháng 10/2015.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 cũng tiết lộ về đời tư trong cuộc giao lưu trực tuyến. Theo đó, hiện cô chưa có bạn trai và chưa khi nào đặt ra tiêu chí ngoại hình hay điều kiện kinh tế để tìm người yêu. “Tôi chỉ mong có được một người đàn ông biết đồng cảm và sẻ chia, đó là điều hạnh phúc”, cô bộc bạch.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá