Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chọn phong cách sang trọng và cổ điển khi tham dự một buổi dạ tiệc tối 7/7 tại TP. HCM.

Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 1 Xuất hiện tại sự kiện của một tạp chí thời trang tối ngày 7/7, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam diện bộ đầm đen kiểu dáng cổ điển của thương hiệu Dior mang tới một nét đẹp rất thanh lịch.
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 2 Chiếc đầm midi xòe kết hợp cùng chiếc áo và đôi giày cao gót xuyệt tông đen là một set đồ cổ điển ấn tượng.
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 3 Kết hợp với bộ váy, Phạm Hương chọn đôi giày cao gót T–strap mảnh mai với phần mũi nhọn phối ren của thương hiệu Louboutin 
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 4 Phạm Hương lựa chọn kiểu tóc xoăn nhẹ, tóc mái tết bện một bên vừa không mất đi vẻ cổ điển lại trông thật điệu đà và trẻ trung
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 5 Cô cũng nổi bật trên bàn tiệc khi chọn son môi màu đỏ rực quyến rũ.
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 6 Những món trang sức bằng ngọc trai cũng là phụ kiện luôn đi liền với những quý cô yêu thích phong cách cổ điển.
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 7 Phạm Hương hội ngộ nữ ca sĩ quyến rũ Thu Minh tại sự kiện.
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 8 Nữ giám khảo Vietnam Idol được ông xã ngoại quốc tháp tùng tới sự kiện.
Phạm Hương quyến rũ với phong cách cổ điển - ảnh 9 Cả hai luôn xuất hiện hạnh phúc cùng nhau tại các sự kiện giải trí.

Photo: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá